Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội còn chỉ tiêu xét học bạ 2021 không?
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội còn chỉ tiêu xét học bạ 2021 không?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội còn chỉ tiêu xét học bạ 2021 không?

Em là học sinh 2k3 vừa thi đỗ tốt nghiệp THPT muốn đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng, xin hỏi hiện tại trường có còn chỉ tiêu xét học bạ ngành này không, bao nhiêu điểm thì trúng tuyển?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội còn chỉ tiêu xét học bạ 2021 không?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội còn chỉ tiêu xét học bạ 2021 không? 

Điều dưỡng viên là lực lượng có vai trò quan trọng trong công tác khám bệnh – chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Trong bối cảnh dịch bệnh phát sinh, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, nhu cầu nhân lực Điều dưỡng viên lại càng cần thiết hơn bao giờ hết. Các điều dưỡng viên được đào tạo để có kiến thức và kỹ năng vững vàng, thực hiện công việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Cơ hội việc làm của Điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm y tế dự phòng… hoặc làm việc tại nước ngoài là rất lớn.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội còn chỉ tiêu xét học bạ không?

Tại Việt Nam hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pateur là địa chỉ đào tạo đã có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên cao đẳng, hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực có tay nghề cao cho các cơ sở y tế.

Tiếp nối thành công trong việc đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên những năm trước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 03 năm theo phương thức tuyển thẳng các bạn học sinh đạt tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT.

Với phương thức xét tuyển đã được Nhà trường công bố, thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí ĐỖ TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG là có thể trúng tuyển vào trường mà không phải chịu nhiều áp lực về điểm số. Nhà trường vẫn còn chỉ tiêu xét tuyển bằng học bạ, do vậy thí sinh nộp hồ sơ càng sớm càng tốt để nắm bắt cơ hội.

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 03 năm, sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp vững kiến thức chuyên môn và thành thạo kỹ năng nghề nghiệp, tự tin làm được việc và có việc làm.

Miễn học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Miễn học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Hướng dẫn cách xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Thí sinh muốn đăng ký xét học bạ ngành Điều dưỡng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Thí sinh điều đầy đủ thông tin xét tuyển online trên website của trường tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được thông tin, Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận và hướng dẫn các bước nhập học.

Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ và gửi về trường theo hình thức trực tiếp tại địa chỉ trường.

Cách 3: Thí sinh gửi hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913