Các trường đào tạo Văn bằng 2 ngành phục hồi chức năng ở Hà Nội
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Các trường đào tạo Văn bằng 2 ngành phục hồi chức năng ở Hà Nội

Các trường đào tạo Văn bằng 2 ngành phục hồi chức năng ở Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng theo học văn bằng 2 ngành Phục hồi chức năng ở Hà Nội có thể đăng ký học ở trường nào, cơ hội việc làm khi học ngành này ra sao?

Các trường đào tạo Văn bằng 2 ngành phục hồi chức năng ở Hà Nội

Các trường đào tạo Văn bằng 2 ngành phục hồi chức năng ở Hà Nội

Ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tuy ra đời sau một số ngành trong hệ thống y tế nhưng có vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác chăm sóc và phục hồi chức năng cho người bệnh. Đây là phương pháp điều trị không dùng thuốc mà áp dụng các liệu pháp vật lý trị liệu tác động lên cơ thể người bệnh, giúp người bệnh phục hồi lại các chức năng vốn có của cơ thể đã bị suy giảm do di chứng của bệnh tật, chấn thương, tai biến…, từ đó giúp người bệnh phục hồi toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Học văn bằng 2 ngành Phục hồi chức năng có cơ hội như thế nào?

Với sự phát triển của khoa học công nghệ ứng dụng trong y học hiện nay, Phục hồi chức năng ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong hệ thống y tế. Phương pháp này đã chứng minh được hiệu quả rất cao trong việc điều trị nhiều bệnh tật nên ngày càng được các bệnh viện đầu tư.

Hiện nay Bộ Y tế đã có những chính sách thúc đẩy đào tạo bổ sung và thu hút nguồn nhân lực Kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, cùng với đó, nhiều bệnh viện đã mở thêm chuyên khoa PHCN, nhiều trung tâm Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, các tổ chức phi chính phủ hỗ trợ cho người khuyết tật được mở ra. Tất cả những điều này cho thấy cơ hội việc làm cho những người học ngành Vật lý trị liệu và PHCN là rất lớn, nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên vật lý trị liệu và PHCN ngày càng gia tăng, những người học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng sau khi ra trường sẽ rất được trọng dụng.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Các trường đào tạo văn bằng 2 ngành Phục hồi chức năng ở Hà Nội

Thông tin các trường đào tạo văn bằng 2 ngành Phục hồi chức năng hiện nay được học viên rất quan tâm. Tại Hà Nội, nếu bạn có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 ngành PHCN có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến từ lâu là trường có thương hiệu uy tín trong việc đào tạo nhân lực khối ngành Y Dược đã được giao chỉ tiêu đào tạo nhân lực kỹ thuật viên VLTL và PHCN trình độ Cao đẳng. Nhà trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, chương trình đào tạo đạt chuẩn để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng học vào cuối tuần, thời gian đào tạo 20 tháng. Học viên được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc, được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Hoặc gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện về trường.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913