Bằng Y sĩ Y học cổ truyền có được liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu?
Home / Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Bằng Y sĩ Y học cổ truyền có được liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Bằng Y sĩ Y học cổ truyền có được liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền, muốn học liên thông lên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng thì có được không, thời gian học là bao lâu?

Bằng Y sĩ Y học cổ truyền có được liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Bằng Y sĩ Y học cổ truyền có được liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Trả lời.

Liên thông Cao đẳng là hình thức đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp cho những người sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp. Theo thông tư của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa trình độ nhân lực ngành Y tế trình độ Cao đẳng, sắp tới đây các cơ sở Y tế công lập sẽ chỉ tuyển dụng những người có bằng Cao đẳng trở lên. Chính vì thế việc chủ động liên thông lên Cao đẳng là việc làm cần thiết ngay từ bây giờ đối với những người đã có bằng Trung cấp Y Dược.

Học Y sĩ Y học cổ truyền có được liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Đáp ứng nhu cầu học liên thông của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2018. Điều kiện để đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng VLTL và PHCN là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu PHCN, Kỹ thuật Hình ảnh Y học…

Như vậy trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu PHCN bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm đối với những thí sinh liên thông đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp ở hệ Trung cấp. Đối với những thí sinh liên thông khác ngành (ví dụ: liên thông từ Trung cấp Dược, Y sĩ Y học cổ truyền… lên Cao đẳng Vật lý trị liệu) thì thời gian đào tạo là 18 tháng (trong đó đã bao gồm 03 tháng học chuyển đổi ngành).

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính, Nhà trường có các lớp học Thứ 7 và Chủ nhật, như vậy thí sinh có thể thu xếp công việc học tập ở cơ quan để tham gia lớp học tại trường.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu PHCN

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu PHCN

Hồ sơ liên thông liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu PHCN năm 2018.

Thí sinh đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu PHCN cần nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng. Download tại đây.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nếu có (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh + 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
 • Hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương).

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913