9 website giúp tân sinh viên tìm việc làm thêm vô cùng dễ dàng
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / 9 website giúp tân sinh viên tìm việc làm thêm vô cùng dễ dàng

9 website giúp tân sinh viên tìm việc làm thêm vô cùng dễ dàng

Làm thêm giúp các tân sinh viên tích lũy được kinh nghiệm, cũng như vốn sống nhưng làm thế nào để tìm được một công việc phù hợp cũng như tìm việc ở đâu là điều khiến nhiều tân sinh viên băn khoăn.

9 website giúp tân sinh viên tìm việc làm thêm vô cùng dễ dàng

9 website giúp tân sinh viên tìm việc làm thêm vô cùng dễ dàng

Theo chia sẻ của các giảng viên đang công tác tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược thì việc làm thêm đối với những tân sinh viên đặc biệt là những tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cũng quan trọng giống như việc học thêm ngoại ngữ, hay vi tính,…vì những công việc làm thêm sẽ giúp sinh viên trưởng thành hơn rất nhiều cũng như có nhiều kinh nghiệm thực tế, điều này sẽ giúp bạn dễ thành công hơn sau khi ra trường.

Tuy nhiên, việc các tân sinh viên tự đi tìm việc sẽ vô cùng khó khăn và dễ gặp rủi ro, vì vậy những sinh viên năm nhất muốn đi làm thêm có thể tham khảo 9 website dưới đây:

9 website giúp tân sinh viên tìm việc làm thêm vô cùng dễ dàng

 • Trang Vietnamworks

Đây chính là website tuyển dụng vô cùng lý tưởng cho những tân viên mới ra trường. Trên thị trường tuyển dụng đa số nhà tuyển dụng đều sử dụng website này để tìm công việc. Trên Website có rất nhiều vị trí tuyển dụng cũng như ngành nghề, tân sinh viên sẽ dễ dàng tìm được một công việc mà mình yêu thích.

Trang Vietnamworks

Trang Vietnamworks

 • Trang Careerbuilder

Website tìm việc này có vẻ khá lạ lẫm với nhiều bạn trẻ nhưng đây lại là Website tìm việc hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, CareerBuilder.vn thuộc sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Website này có các ưu điểm như công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác rộng khắp và toàn cầu cũng như có những dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất, đây chính là cầu nối giữa nhà tuyển dụng cũng như người muốn tìm việc. Theo những thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì rất nhiều bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược đã tìm được việc làm qua Website này.

Trang Careerbuilder

Trang Careerbuilder

 • Trang Careerlink

Đây cũng là một Website vô cùng uy tín và chất lượng nếu tân sinh viên muốn lựa chọn việc làm thêm, careerlink được hình thành từ năm 2016, đây chính là cầu nối giữa nhà tuyển dụng cũng như người lao động.

Trang Careerlink

Trang Careerlink

 • Trang Jobstreet

Bên cạnh những Website mà chúng tôi vừa tổng hợp thì Jobstreet là một trong những trang mạng tìm việc chất lượng hàng đầu Châu Á đem đến cho tân sinh viên một địa chỉ tìm kiếm chất lượng.

Trang Jobstreet

Trang Jobstreet

 • Trang MyWork

Được biết đến là mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, trang web này tự hào mang đến cho những cử nhân mới ra trường những cơ hội việc làm thú vị. Đây chính là những việc làm uy tín, chất lượng, chính sách việc làm, chế độ chăm sóc người lao động và mạng lưới việc làm.

Trang MyWork

Trang MyWork

 • Trang Vieclam24h

Trang Vieclam24h là trang mạng phổ biến dùng để tìm việc ở Việt Nam, đây cũng là một trong những Website có số lượng người truy cập vô cùng lớn. Theo những chia sẻ của ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đây là một Website vô cùng hữu ích cho các tân sinh viên muốn tìm việc làm thêm.

Trang Vieclam24h

Trang Vieclam24h

 • Trang Timviecnhanh

Đây là một trong những web vô cùng dễ dàng và tiện ích cho những bạn sinh viên năm nhất muốn tìm việc làm, chỉ bằng những thao tác cực kỳ đơn giản và hữu dụng trên internet.

Trang Timviecnhanh

Trang Timviecnhanh

 • Trang Vieclam.tuoitre

Tuy đây là một trang báo nhưng chúng cũng có mục việc làm thực sự phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Từ hồi còn là báo giấy, mục việc làm làm của báo cũng luôn là điểm đến của cả nhà tuyển dụng và người lao động.

Trang Vieclam.tuoitre

Trang Vieclam.tuoitre

 • Trang Indeed

Với hơn 200 triệu khách truy cập mỗi tháng từ hơn 60 quốc gia khác nhau cho thấy Indeed là trang web việc làm số một thế giới với những cơ hội tìm việc rất tốt. Bạn chỉ cần gõ tên việc làm, địa chỉ, danh mục và những thông tin phù hợp với bản thân thì bạn đã có được một công việc thực sự phù hợp với bản thân và đáp ứng nhu cầu của bản thân khi tìm kiếm môi trường chứng tỏ năng lực của bản thân.

Qua những trang web này, những bạn sinh viên nói chung hay những tân sinh viên có thể tham khảo để tìm cho mình một công việc phù hợp.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913