15 – 18 điểm khối A - B nên chọn trường Y Dược nào ra trường có việc làm ngay?
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / 15 – 18 điểm khối A – B nên chọn trường Y Dược nào ra trường có việc làm ngay?

15 – 18 điểm khối A – B nên chọn trường Y Dược nào ra trường có việc làm ngay?

Điểm chuẩn khối ngành Y Dược thường khá cao, với những thí sinh yêu thích ngành Y Dược nhưng điểm thi khối A hoặc B chỉ trong khoảng 15 – 18 thì nên chọn trường nào có chất lượng đào tạo tốt, ra trường có việc làm ngay?

15 – 18 điểm khối A - B nên chọn trường Y Dược nào ra trường có việc làm ngay?

15 – 18 điểm khối A – B nên chọn trường Y Dược nào ra trường có việc làm ngay?

Qua nhiều năm cho thấy điểm chuẩn của các trường Đại học khối ngành Y Dược luôn ở mức khá cao và ổn định tùy từng ngành. Đây là một rào cản rất lớn đối với những thí sinh muốn theo đuổi nhóm ngành sức khỏe nhưng điểm chuẩn chỉ ở mức trung bình.

15 đến 18 điểm khối A hoặc B nên chọn trường Y Dược nào?

Thực tế cho thấy học Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, nếu như không đủ điểm xét tuyển vào các trường Y Dược, thí sinh có thể lựa chọn xét tuyển vào các trường Cao đẳng Y Dược với mức điểm đầu vào dễ hơn. Sau khi tốt nghiệp nếu như muốn học tiếp lên Đại học thí sinh có thể lựa chọn con đường học liên thông. Thậm chí học Cao đẳng cơ hội việc làm còn tốt hơn Đại học vì các nhà tuyển dụng hiện nay thường ưu tiên những sinh viên tốt nghiệp có trình độ tay nghề cao.

Học trường Cao đẳng Y Dược nào có cơ hội việc làm cao?

Khi chọn trường để theo học nhóm ngành Y Dược, thí sinh nên chọn những trường chuyên đào tạo nhóm ngành Y Dược vì có như vậy mới được đào tạo chuyên sâu, vững kiến thức lẫn tay nghề. Một trong số ít trường chuyên đào tạo nhóm ngành Y Dược phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe đã được Bộ Y tế công nhận, sinh viên ra trường được cấp bằng chính quy, sau khi tốt nghiệp sinh viên được liên thông lên tất cả các trường Đại học Y Dược trên toàn quốc có chỉ tiêu liên thông theo quy định hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội là một cơ sở đào tạo chính tại Hà Nội đã được Bộ Y tế thẩm định, có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để phục vụ cho việc học tập của sinh viên trong suốt quá trình học tại trường.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học chỉ cần điều kiện tốt nghiệp THPT nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh có học lực Trung bình khá trở lên có cơ hội theo đuổi đam mê ngành Y Dược.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay từ bây giờ tại đường link >>ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ thực hành

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ thực hành

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin ra trường có việc làm.

Khi đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Chủ tịch HĐQT Bệnh viện YHCT Trường Giang nhận định: “Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin 100% ra trường sẽ có việc làm”.

Sự tự tin của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường có việc làm và làm được việc được tạo dựng bởi chất lượng đào tạo tốt. Đây là sự tâm huyết, tầm nhìn của ban lãnh đạo Nhà trường. Chính cách nhìn nhận học Trường Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì ra trường sinh viên mới sâu y lý – giỏi y thuật – giàu y đức, ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc để xứng đáng danh hiệu ngôi trường được vinh dự mang tên Bác sĩ Louis Pasteur – người được mệnh danh là cha đẻ của Y học hiện đại.

Ban lãnh đạo Nhà trường đã thực hiện các giải pháp chiến lược thu hút đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ Y Dược giỏi về với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2017 Tiến sĩ Y Dược, Nông Thị Tiến Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ký thông báo tuyển dụng các tiến sĩ y khoa, thạc sĩ Y học, Bác sĩ đa khoa, Dược sĩ Đại học, Cử nhân Xét nghiệm Y học…với mức lương cao và nhiều chế độ đãi ngộ khác về để giảng dạy cho sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm Y học để sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rèn rũa chuyên môn sâu về Y Dược tốt nhất.

Chính phương pháp giảng dạy khoa học và lòng yêu nghề của những thầy cô tiến sĩ Y Dược, thạc sĩ Y học, Bác sĩ tốt nghiệp loại giỏi, tâm huyết, tận tình sẽ tạo cảm hứng học tập ngành Y  Dược cho các em, truyền lửa đam mê nghề nghiệp và các em sẽ làm giàu kiến thức Y học của nhân loại.
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT 

Miễn học phí năm 2017 cho nhiều đối tượng.

Bệnh viện của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua chính sách An sinh – Giáo dục năm 2017 cho thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, theo đó những đối tượng được miễn giảm học phí khi theo học tại Trường như sau.

  • Học sinh có học lực giỏi 3 năm liên tiếp ở bậc THPT (lớp 10,11,12), Hoặc tổng điểm thi THPT quốc gia 3 môn Toán – Lý – Hóa hay Toán – Hóa – Sinh 18 điểm trở lên được miễn 100% học phí năm 2017.
  • Học sinh có học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi sẽ được miễn 50% học phí 2017.
  • Học sinh là con thương binh, liệt sĩ được miễn 100% học phí 2017.
  • Các đối tượng chính sách sẽ được hưởng chính sách ưu tiên theo quy định của Nhà nước.

Ngoài ra trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, những sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi về học phí, đồng thời sẽ được tuyển dụng làm việc tại Bệnh viện của trường là Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang sau khi tốt nghiệp. Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa về theo học tại Hà Nội. Những chính sách trên cũng được áp dụng cho thí sinh học Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913