Trang chủ / Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh (mã ngành 6720303) học tại Hà Nội năm học 2018 với các hệ chính quy, liên thông, văn bằng 2.

Theo WHO (Tổ chức Y tế Thế giới) nhận định, “dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho sản phụ do nữ hộ sinh cung cấp là một trong những ngành trụ cột của dịch vụ y tế ở bất kì quốc gia nào”, do đó có thể thấy tầm quan trọng của ngành nữ Hộ sinh trong hệ thống Y tế. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe mẹ và bé ngày càng phát triển nên đây được xem là ngành học hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm cho người học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy với điều kiện xét tuyển chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 bao gồm những giấy tờ như sau:

  • *01 phiếu đăng ký xét tuyển.
  • *02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • *02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • *04 ảnh 3×4 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • *01 hồ sơ HSSV (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch điền đủ thông tin của thí sinh có xác nhận của địa phương).
  • *02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 thí sinh nộp theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

“Nghề Hộ sinh” nghề thắp lên những mầm sống tương lai

Nghề Hộ sinh ngày càng khẳng định được vai trò của mình, đây cũng được coi là một trong những nghề nghiệp hạnh phúc, nghề thắp lên những mầm sống tương lai. Thí sinh nam có được đăng ký thi tuyển ngành Hộ sinh? Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ...

Read More »
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.