Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019: Cơ hội và thách thức cho thí sinh tốt nghiệp THPT

Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019: Cơ hội và thách thức cho thí sinh tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019: Cơ hội và thách thức cho thí sinh tốt nghiệp THPT

Đăng ký xét tuyển Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 khi vừa tốt nghiệp THPT vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức rất lớn đối với người học để có thể thành công và trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019: Cơ hội và thách thức cho thí sinh tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019: Cơ hội và thách thức cho thí sinh tốt nghiệp THPT

Cơ hội và thách thức đối với sinh viên Cao đẳng Dược

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, khi cơ cấu nguồn nhân lực trong xã hội thay đổi thì việc xét tuyển vào các trường Cao đẳng Y Dược nói chung hay xét tuyển vào các trường chuyên đào tạo ngành Dược nói riêng được đánh giá là sự lựa chọn thông minh, chứ không còn dừng ở mức đúng đắn. Một yếu tố nữa khiến nhiều người lựa chọn học Cao đẳng Dược thay vì chương trình học Đại học Dược bởi điểm thi vào các trường đại học trong khối ngành này là khá cao, chưa kể với thời gian đào tạo dài gây tốn kém quá nhiều chi phí cho sinh viên và gia đình. Trong khi nguồn lao động ngành Dược đang ở mức khan hiếm chỉ cần có kiến thức và trình độ sinh viên có thể tìm kiếm được nhiều công việc khác nhau với mức thu nhập tiềm năng.

Thay vì phải gồng mình lên để thi tuyển vào các trường Đại học Dược hàng đầu với mức điểm xét tuyển cao ngất ngưởng thì thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT cũng đã có thể theo học chương trình học Cao đẳng ngành Dược ở các trường chuyên đào tạo Cao đẳng Dược danh tiếng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cơ hội việc làm là rất lớn, tiềm năng phát triển nghề nghiệp cũng vô cùng nhiều nhưng một thách thức mà các thí sinh cũng như các phụ huynh gặp phải chính là lựa chọn được một địa chỉ đào tạo chất lượng.

Đối với các bạn trẻ, học Cao đẳng Dược ở đâu là bài toán về lựa chọn ngành nghề và sự nghiệp. Đối với các bậc phụ huynh, đây lại là bài toán về chi phí đầu tư. Do góc tiếp cận khác nhau nên nhiều khi nảy sinh tranh cãi rất lớn giữa bố mẹ và con cái, khi học Cao đẳng là một quá trình đầu tư nghiêm túc và lâu dài để tạo dựng một tương lai bền vững cho tương lai sau này. Vì vậy, tìm được địa chỉ học Cao đẳng Dược có thể đáp ứng được nguyện vọng của cả bản thân và gia đình là vô cùng quan trọng.

Xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Một địa chỉ học Cao đẳng Dược tại Hà Nội mà các thí sinh không nên bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường áp dụng mô hình đào tạo tiên tiến Bệnh viện – Trường học, giúp sinh viên thực hành tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc. Thêm vào đó hệ thống cơ sở vật chất của Trường được đầu tư rất đồng bộ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc có thể đáp ứng mọi thắc mắc, nhu cầu học tập của sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ học lý tưởng để đăng ký học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược. Nhà Trường hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho các bạn trẻ. Đặc biệt Nhà trường cũng là một trong số ít những trường cao đẳng nhận được sự đầu tư, hợp tác của các công ty dược phẩm trong và ngoài nước. Cũng như được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đầu ra sinh viên hàng năm.

Trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội cùng nhiều ngành nghề khác trong nhóm ngành sức khỏe theo hình thức xét tuyển trực tiếp đối với những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Vì thế khi có nhu cầu theo học thí sinh có thể làm hồ sơ để gửi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Học ngành Dược có khó không?

Nhiều thí sinh muốn học ngành Dược nhưng còn lo ngại rằng học ngành Dược có khó không và điều kiện xét tuyển năm nay như thế nào?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.