Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến như thế nào?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến như thế nào?

Ngoài hình thức nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến qua website của trường.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến như thế nào?

Theo dự báo nhu cầu nhân lực ngành Dược, trong những năm tới đây Việt Nam đang cần một lượng lớn nhân lực nhằm phát triển nền công nghiệp Dược nước nhà, điều này hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm phong phú cho những ai theo học ngành Dược.

Nhằm đào tạo bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ LĐTB&XH tiếp tục giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh chung của Bộ và đề án tuyển sinh riêng của Trường năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí này là có thể dễ dàng nắm trong tay cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bằng cách nào?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong quá trình đăng ký xét tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược có thể lựa chọn một trong ba cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ trên qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.

Với ba hình thức đăng ký xét tuyển như trên, tùy vào điều kiện nhà xa hay gần, thí sinh có thể lựa chọn cách đăng ký thuận tiện nhất với mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến như thế nào?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến là hình thức được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng từ năm 2016, đây là hình thức đăng ký hết sức thuận tiện, đặc biệt với những bạn thí sinh ở xa. Thí sinh chỉ cần ngồi tại nhà với một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối mạng là hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển chỉ trong vòng vài phút.

Khi đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh làm theo các bước như sau:

Bước 1: Thí sinh truy cập vào đường link đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến tại: >>Đăng ký trực tuyến.

Bước 2: Trang đăng ký trực tuyến sẽ hiển thị ra giao diện như sau:

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến như thế nào?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến như thế nào?

Thí sinh điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu bao gồm: Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Email (nếu có), Trình độ học vấn (Đã tốt nghiệp THPT hoặc Tốt nghiệp THPT năm 2017), Chọn ngành xét tuyển (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm)…

Bước 3: Sau khi đã điền đủ thông tin trong bản đăng ký, thí sinh nhấn vào nút ‘Click vào đây để đăng ký học’. Như vậy là đã đăng ký thành công.

Thí sinh lưu ý: Nhà trường sẽ căn cứ vào các thông tin trong bản đăng ký của thí sinh để gửi Giấy báo nhập học. Sau khi có kết quả xét tuyển, thí sinh nộp hồ sơ gốc theo hướng dẫn trong Giấy báo nhập học của trường, Nhà trường sẽ đối chiếu hồ sơ với thông tin mà thí sinh đã điền trong bản đăng ký.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược: Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển bắt đầu từ ngày 20/4/2017 đối với những thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT, BTVH từ năm 2016 về trường, do đó đối tượng thí sinh này có thể nộp hồ sơ ngay từ thời điểm hiện tại. Thời gian nhận hồ sơ đợt 2 là sau khi có kết quả thi THPT quốc gia đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017. Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc sau khi trúng tuyển.

Trên đây là hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến, mọi thắc mắc và địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh liên hệ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913