Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học ngoài giờ hành chính
Home / Trung Cấp Y Dược Hà Nội / Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học ngoài giờ hành chính

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên có thể học Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa với thời gian đào tạo tối đa 01 năm.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học ngoài giờ hành chính

Không ít bạn trẻ lựa chọn sai ngành nghề, hoặc công việc không phù hợp với năng lực của mình muốn chuyển đổi ngành nghề khác có cơ hội việc làm rộng mở hơn. Trung cấp Y sĩ đa khoa là một trong những lựa chọn hàng đầu được nhiều thí sinh quan tâm nhờ sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, giúp cho thu nhập của y sĩ luôn ở mức cao và không bao giờ hết “HOT”.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa đảm bảo tương lai ổn định

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa là lựa chọn phù hợp nhất đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhưng chưa tìm được hướng đi phù hợp cho mình. Tùy vào từng đối tượng khác nhau sẽ có thời gian đào tạo phù hợp để các học viên vừa được trang bị kiến thức chuyên môn, đồng thời duy trì công việc để đảm bảo cuộc sống của mình.

Trong bối cảnh cánh cửa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng rộng mở hiện nay, các trường Trung cấp Y Dược vẫn khẳng định được chỗ đứng của mình thông qua kết quả tuyển sinh hàng năm. Chất lượng đào tạo chính là yếu tố quan trọng nhất, quyết định uy tín của nhà trường cũng như đảm bảo tương lai tươi sáng cho học viên, bởi khi đi làm, nhà tuyển dụng sẽ quan tâm đến chất lượng công việc của bạn hơn là giá trị bằng cấp của bạn. Do đó tấm bằng Đại học không phải con đường duy nhất để có thể xin việc dễ dàng. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa, bạn có thể liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp của mình, bước từng bước vững chắc trên con đường học vấn.

Nhằm điều kiện cho mọi thí sinh có được tấm bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y Hà Nội mở các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017 với khung giờ học linh hoạt, thời gian đào tạo rút gọn, phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người.

Địa chỉ Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y Hà Nội

Địa chỉ Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2017

Trung cấp Y Hà Nội khai giảng các lớp Văn bằng 2 nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học ngoài giờ hành chính để đảm bảo cho công việc và học tập. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Trung cấp chính quy, có thể tiếp tục học liên thông Cao đẳng Y Dược để tìm kiếm công việc phù hợp với năng lực của bản thân và có mức lương cao hơn.

Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

 • Ngành học: Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa
 • Khu vực tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc.
 • Bằng cấp: Học viên hoàn thành chương trình học được cấp bằng Trung cấp chính quy.
 • Thời gian đào tạo: Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe là 12 tháng. Thời gian học với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe là 10 tháng.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp lý thuyết gắn liền thực hành

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp lý thuyết gắn liền thực hành

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội cần chuẩn bị những gì?

Để đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội, thí sinh chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ chính sau:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp năm 2017 theo mẫu mua tại các hiệu sách trong cả nước.
 • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)
 • 02 bản sao công chứng Học Bạ
 • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc)
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913