Tuyển sinh lớp học văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối tại Hà Nội năm 2017
Home / Trung Cấp Y Dược Hà Nội / Trung cấp Dược Hà Nội / Tuyển sinh lớp học văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối tại Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh lớp học văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối tại Hà Nội năm 2017

Trung cấp Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo lớp văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối tại Hà Nội năm 2017 dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên như sau.

Tuyển sinh lớp học văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối tại Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh lớp học văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối tại Hà Nội năm 2017

Có thể thấy ngành Dược là ngành có vị thế quan trọng trong đời sống xã hội, tuy nhiên trong nhiều năm nay nhân lực ngành Dược vẫn luôn trong tình trạng thiếu hụt. Sinh viên học ngành Dược sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm rất phong phú. Nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp mà ngành Dược mang lại, nhiều người mặc dù đã tốt nghiệp ở các ngành khác có nhu cầu học thêm văn bằng 2 Trung cấp Dược để tạo thêm cơ hội cho bản thân.

Điều kiện và thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội buổi tối.

Theo quy định chung, điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Dược là người học cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ. Tùy vào nhóm ngành đào tạo mà người học đã tốt nghiệp ở văn bằng thứ nhất mà thời gian đào tạo được phân cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng đối với những trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ trong nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Hộ Sinh, Kỹ thuật vật lý trị liệu, Kỹ thuật Xét nghiệm, Dược, Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Phục hình răng…)

Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng đối với những trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Kế toán – Kiểm toán, Tài chính ngân hàng, Báo chí, Marketing…)

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội.

Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, người học được cấp bằng chính quy, được học liên thông lên Cao đẳng Dược hoặc Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông nhóm ngành sức khỏe hiện hành.

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện nhất cho học viên, hiện nay Nhà trường có các lớp học văn bằng 2 Trung cấp Dược vào buổi tối các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc học cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Như vậy học viên có thể sắp xếp thời gian để đăng ký học tại trường vào khung giờ phù hợp nhất với mình.

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội học buổi tối

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội học buổi tối

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội buổi tối.

Học viên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ học văn bằng 2 Trung cấp Dược theo hướng dẫn của Nhà trường bao gồm những giấy tờ như sau:

 • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Dược.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 01 bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh chụp 3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, quê quán ở sau ảnh.
 • 02 phong bì đã dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 02 Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của địa phương.

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913