Tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN hệ 02 năm tại Hà Nội
Home / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng / Tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN hệ 02 năm tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN hệ 02 năm tại Hà Nội

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu có thể đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 02 năm học vào cuối tuần, thông tin tuyển sinh và lịch khai giảng năm 2021 như sau.

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN hệ 02 năm tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN hệ 02 năm tại Hà Nội 

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tuy không còn mới nhưng hiện nay nguồn nhân lực ngành này vẫn còn rất khan hiếm, trong khi đó đây là ngành học rất tiềm năng với nhiều cơ hội việc làm bởi những ứng dụng hiệu quả của nó trong công tác điều trị và phục hồi cho người bệnh.

Nắm bắt được những cơ hội việc làm tiềm năng, nhiều người dù đã có bằng trung cấp khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu muốn học thêm để Cao đẳng Vật lý trị liệu. Việc sở hữu thêm tấm bằng thứ 2 là Cao đẳng Vật lý trị liệu không chỉ giúp cán bộ y tế trung cấp có thêm nhiều cơ hội phát triển mà còn đảm bảo được yêu cầu về chuẩn hóa năng lực cán bộ y tế theo thông tư của Bộ Y tế.

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN hệ 02 năm tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 02 năm. Điều kiện đăng ký học như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu; đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo là 02 năm, học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu về chuyên ngành, sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn và kỹ năng vững vàng, có thể làm ngay được việc.

Nhà trường có các lớp khai giảng nhiều đợt trong năm. Lịch khai giảng đợt 1 dự kiến vào 5/2/2021.

Đào tạo kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Đào tạo kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ 02 năm

Thí sinh đăng ký học cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Đăng ký trực tuyến tại link sau để được tư vấn:

Nhà trường tuyển sinh các lớp: văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng học viên.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913