Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố điểm chuẩn ngành Dinh dưỡng
Home / Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 / Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố điểm chuẩn ngành Dinh dưỡng

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố điểm chuẩn ngành Dinh dưỡng

Do quyết định mở mã ngành cử nhân Dinh dưỡng muộn nên Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch không kịp xét tuyển đợt một, mã ngành này được Nhà Trường chuyển sang xét tuyển đợt 2 năm 2018.

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố điểm chuẩn ngành Dinh dưỡng

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố điểm chuẩn ngành Dinh dưỡng

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố điểm chuẩn ngành Dinh dưỡng

Theo những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp được thì Hội đồng Tuyển sinh Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch vừa thông báo điểm trúng tuyển ĐH chính quy năm 2018 ngành dinh dưỡng của trường là 19,4. Điểm chuẩn này áp dụng cho thí sinh có hộ khẩu TP HCM và các địa phương khác. Đây là tổng điểm 3 môn toán, hóa, sinh và điểm ưu tiên (nếu có). Theo mức điểm này, trường tuyển được 33 thí sinh. Trong đó, 18 thí sinh của TP HCM và 15 thí sinh từ các địa phương khác.

Trước đó, ngày 27-7, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo ngành cử nhân dinh dưỡng với mã ngành 7720401. Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch cho biết do quyết định mở ngành muộn, không kịp xét tuyển trong đợt 1 nên trường chuyển sang xét trong đợt 2. Sinh viên trúng tuyển ngành này sẽ học trong 4 năm, ra trường có thể làm việc ở các cơ sở y tế, hoạt động tư vấn dinh dưỡng….

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Đối với những thí sinh không trúng tuyển ngành Dinh dưỡng tại Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì có thể đăng ký xét tuyển ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp, trường xác định phương châm đào tạo người học sau khi ra trường phải làm được việc và có việc làm là mục tiêu phát triển Nhà Trường.

Với phương châm đào tạo lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, phấn đấu 100% sinh viên sau khi ra trường có việc làm ngay khi tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường Y Dược duy nhất ở thủ đô Hà Nội đầu tư xây dựng Bệnh viện – Trường Y Dược, Nhà Trường có đầy đủ hệ thống phòng học lý thuyết, phòng thực hành thí nghiệm Y Dược hiện đại và nhiều phòng chức năng, thiết bị đồng bộ với đầy đủ dụng cụ Y khoa, hóa chất để phục vụ cho sinh viên học tập và nghiên cứu, thực hiện mục tiêu đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật”.

Để đạt mục tiêu 100% sinh viên Cao đẳng Y Dược ra trường có việc làm và làm được việc. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng phương pháp đào tạo Y lý gắn với thực hành thực tế lâm sàng được các bệnh viện lớn tại thành phố Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, các công ty sản xuất – kinh doanh Dược phẩm lớn đánh giá cao về môi trường học thực hành thực tế chú trọng nhiều đến đào tạo kỹ năng tay nghề Y Dược cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó đội ngũ sẽ giảm tải số giờ lý thuyết, tăng thời lượng học thực hành thực tế nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp thực tế và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có còn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có còn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018?

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập ngành Y Dược của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực ngành Y Dược cho xã hội, Nhà Trường tiếp tục tuyển sinh đợt 3 hệ Cao đẳng Y Dược chính quy với 5 mã ngành như sau:

Với điều kiện thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT, với điều kiện xét tuyển đơn giản như vậy sẽ giúp thí sinh giảm bớt đi áp lực học hành và thi cử. Ngoài việc đáp ứng được điều kiện trên, thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển, thí sinh gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913