Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Home / Hoạt động của trường / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhân ngày kỉ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur long trọng tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm và trao nhiều phần quà có giá trị cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khen thưởng những đoàn viên ưu tú

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn 

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản (26/3/ 1931 – 26/3/2018) Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur long trọng tổ chức lễ mít tinh tại tất cả các cơ sở của trường trên toàn quốc như tại cơ sở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ,…Chương trình nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương các cán bộ Đoàn, sinh viên có thành tích học tập tiêu biểu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tham dự chương trình có đại diện Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ths. Lê Hồng Khanh – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur; Thầy Nguyễn Ngọc Quân – Phó Hiệu trưởng; cùng đông đảo cán bộ, các bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ths. Lê Hồng Khanh – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đây cũng là cơ hội để mỗi bạn Đoàn viên, thế hệ trẻ tương lai của đất nước thể hiện tinh thần trách nhiệm và vai trò của bản thân trong sự nghiệp xây dựng đất nước, bảo vệ Tổ Quốc và cùng nhìn lại những gì đã làm được và chưa được để phấn đấu trở thành những đoàn viên ưu tú.

Với mục tiêu tuyên truyền và cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, từ đó vạch ra phương hướng phấn đấu cũng như xây dựng thái độ, ý thức đúng đắn trong học tập, rèn luyện đạo đức, tác phong của đoàn viên thanh niên trong nhà Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức cuộc thi Medic beauty

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức cuộc thi Medic beauty

Chương trình cũng là một hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào đoàn thể, giáo dục ý thức, thẩm mỹ, tính sáng tạo trong hoạt động nghệ thuật cho ĐVTN và HSSV và tạo điều kiện và sân chơi lành mạnh cho sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học… tham gia các hoạt động văn hoá nghệ thuật, đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, xây dựng nền văn hoá Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc.

Ban lãnh đạo Nhà Trường đã phối hợp với Đoàn Thành niên chính thức phát động phong trào thi đua sáng tạo, các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ – TDTT như: Thi Văn nghệ, thi đấu bóng đá nam – nữ, Rung chuông vàng, Đoán ý đồng đội , Kéo co, Nhảy bao bố. Đặc biệt Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức chương trình “Medic Beauty” – Nữ sinh Y Dược thanh lịch – tạo sân chơi cho các bạn nữ sinh cũng như một lần nữa khẳng định được tài năng và trí tuệ của các sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cũng nhân dịp này, Ban chấp hành Đoàn trường đã khen thưởng và cấp học bổng cho 62 sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong học kỳ 1 năm học 2017 – 2018. Sinh viên xem danh sách tại đây: DANH SÁCH SINH VIÊN NHẬN HỌC BỔNG KHUYẾN KHÍCH HỌC TẬP HỌC KÌ I NĂM HỌC 2017 – 2018.

Căn cứ theo Điều 2 trong quyết định khen thưởng sinh viên có thành tích trong học tập, rèn luyện học kỳ I, năm học 2017 – 2018, mỗi sinh viên đạt tiêu chí trên được trao tặng học bổng trị giá 2.000.000 đồng, cùng Giấy khen của Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trao học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc học kỳ 1 năm học 2017 - 2018

Trao học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc học kỳ 1 năm học 2017 – 2018

Lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kết thúc trong niềm vui phấn khởi của toàn thể các cán bộ Giáo viên, nhân viên và các bạn sinh viên toàn trường. Chương trình cũng đã tiếp sức cho tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra sức thi đua hơn nữa để thực hiện thành công và thắng lợi nhiệm vụ chung của Nhà trường, xứng đáng trở thành những Dược sĩ, Điều dưỡng viên,…có trình độ chuyên môn giỏi, có tâm, có đức trong tương lai.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913