Thuê khách sạn riêng để thực hiện in sao đề thi THPT Quốc gia
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Thuê khách sạn riêng để thực hiện in sao đề thi THPT Quốc gia

Thuê khách sạn riêng để thực hiện in sao đề thi THPT Quốc gia

Hội đồng thi tỉnh Nghệ An đã thuê một khách sạn riêng, có bảo vệ vòng trong và ngoài để thực hiện công tác in sao đề thi THPT Quốc gia một cách bảo mật nhất.

Công tác chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc gia được thực hiện gấp rút

Công tác chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc gia được thực hiện gấp rút

Thuê riêng khách sạn để bảo mật công tác in sao đề thi

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An – ông Thái Huy Vinh cho biết, quy chế thi THPT Quốc gia năm nay có nhiều điểm mới, đáng kể nhất là số lượng môn thi trắc nghiệm nhiều hơn, công tác in sao đề thi sẽ gặp khó khăn vì số trang in nhiều hơn.

Để bảo bảo an toàn tuyệt đối trong quy trình in sao đề thi THPT Quốc gia 2017, Hội đồng thi tỉnh đã thành lập Ban in sao đề thi với 60 thành viên, trong đó có 02 cán bộ Phòng PA83 để trực tiếp bảo vệ. Công tác in sao được thực hiện tại khách sạn riêng với khu in sao biệt lập, có vách ngăn, có bảo vệ vòng trong và vòng ngoài. Ban in sao được chia thành 6 nhóm tương ứng với số lượng môn thi trong kỳ thi THPT Quốc gia. Dự kiến, công tác in sao đề thi sẽ hoàn thành vào ngày 19/06. Đến ngày 20.6, Hội đồng thi sẽ giao đề cho các điểm thi.

Phương án vận chuyển, bảo quản đề thi, bài thi cũng được lên kế hoạch chi tiết với sự tham gia có lực lượng công an Phòng PA83, Công an Thành phố Vinh. Theo báo cáo của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Nghệ An, toàn tỉnh đã huy động hơn 5.000 cán bộ phục vụ kỳ thi, trong đó có 4.000 cán bộ huy động tại địa phương và 1.000 cán bộ của các trường đại học, cao đẳng phối hợp tổ chức để kỳ thi THPT Quốc gia 2017 diễn ra nghiêm túc, an toàn.

Công tác in sao đề thi THPT Quốc gia được bảo mật tối đa

Công tác in sao đề thi THPT Quốc gia được bảo mật tối đa

Hoàn tất công tác chuẩn bị Kỳ thi THPT Quốc gia trên cả nước

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 đang đến rất gần! Một Cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, trong năm nay trên cả nước có 866.000 thí sinh đăng ký dự thi với 36.832 phòng thi và 2.364 điểm thi.

Theo đánh giá của Bộ Giáo dục và đào tạo qua công tác kiểm tra đánh giá, đến nay các địa phương đã tương tối hoàn thiện khâu chuẩn bị cả về tài chính, cơ sở vật chất, thiết bị và nhân lực. Công tác ôn tập, chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cho thí sinh được các Sở chỉ đạo các trường làm đúng kế hoạch. Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng giáo dục khẳng định, Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 không chỉ là kỳ thi để xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học mà quan trọng hơn là để thay đổi cách dạy và học phổ thông. Thời gian diễn ra kỳ thi chính thức bắt đầu từ ngày 21-24/6.  Hiện công tác bàn giao đề thi cho các Sở GD&ĐT đã diễn ra an toàn từ ngày 10/6.

 Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xóa bỏ áp lực thi cử nhờ tuyển sinh Cao đẳng Dược

Với những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không tự tin vào học lực có bản thân mình, cơ hội trúng tuyển ngành học yêu thích vẫn luôn rộng mở nhờ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Căn cứ vào Quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Dược, Nhà trường còn có các chuyên ngành mũi nhọn khác như Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của Bộ LĐTB&XH
 • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương và ghi rõ thông tin cá nhân người học.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước) hoặc bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
 • Giấy khai sinh (bản sao công chứng), chứng minh thư nhân dân (bản photo công chứng).
 • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
 • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913