Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 kéo dài trong bao lâu?
Trang chủ / Cao đẳng Hộ sinh / Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 kéo dài trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 kéo dài trong bao lâu?

Em muốn học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 nhưng không biết điều kiện học là gì và thời gian học là bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 kéo dài trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 kéo dài trong bao lâu?

Học ngành Hộ sinh để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Bác sĩ Nguyễn Anh Tú giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Hộ sinh hay còn gọi là nghề đỡ đẻ là một ngành vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của các bà bầu trước và sau khi sinh con. Ngành hộ sinh ở nước ta trong những năm gần đây đang có dấu hiệu thiếu hụt nguồn về nhân lực để có thể tham gia, chăm sóc các sản phụ trước và sau khi sinh. Nữ Hộ sinh được đào tạo có chuyên môn về sinh nở, có khả năng chăm sóc an toàn và hiệu quả cao.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện nay thì việc sinh sản trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và song song với nó không thể thiếu vai trò của các nữ Hộ sinh. Với sự khéo léo, cẩn thận, chu đáo được đào tạo chuyên sâu ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường nữ Hộ sinh nói chung và sinh viên Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng có thể chăm sóc sản phụ trước khi sinh và chăm sóc sản phụ sau sinh và trẻ sơ sinh.

Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 là 3 năm

Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 là 3 năm

Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 kéo dài trong bao lâu?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2019 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hay Bổ túc Văn hóa. Với điều kiện xét tuyển đơn giản, thí sinh sẽ tăng cơ hội trúng tuyển ngành Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên rất nhiều.

Khi các thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh các thí sinh sẽ chính thức trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo sẽ khác với thời gian học tại chương trình phổ thông. Bởi đây là chương trình học thành nghề nghiệp sau này nên đòi hỏi sự kiên trì, chịu khó tìm tòi, học hỏi, biết chủ động, phát triển tư duy, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghề nghiệp thì mới đáp ứng được yêu cầu của nghề nghiệp.

Theo đó, thí sinh trúng tuyển  hệ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm, đây là thời gian đủ để các sinh viên nắm vững chuyên môn với nghề, am hiểu những kiến thức cần có trong ngành Hộ sinh thông qua mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, bệnh viện kết hợp cùng trường học. Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Hộ sinh chính quy, sinh viên có thể làm việc được trong các Bệnh viện, trung tâm y tế, các phòng khám sinh sản được cấp phép pháp Y, trạm xá có các bác sĩ phụ sản phụ trách,…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Pasteur Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Nhằm giúp thí sinh đơn giản hóa trong thủ tục làm hồ sơ xét tuyển, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quyết định đưa ra hình thức đăng ký trực tuyến trên website của Nhà trường và đưa ra mẫu hồ sơ xét tuyển đơn giản như sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Mọi thắc mắc trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2019 thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy năm 2023 tại Hà Nội

5.0 01 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội thông báo tuyển …