Thí sinh thi tốt nghiệp đợt 2 có được xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur không?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Thí sinh thi tốt nghiệp đợt 2 có được xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur không?

Thí sinh thi tốt nghiệp đợt 2 có được xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur không?

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sẽ được tổ chức thành 2 đợt. Vậy những thí sinh phải dự thi đợt 2 muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur có được không và đăng ký thế nào?

Thí sinh thi tốt nghiệp đợt 2 có được xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur không?

Thí sinh thi tốt nghiệp đợt 2 có được xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur không?

Trước những ảnh hưởng của dịch COVID-19 khiến một số địa phương phải thực hiện giãn cách xã hội, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh và cộng đồng, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quyết định cho các thí sinh ở một số địa phương (Đà Nẵng, Quảng Nam, thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk)) và những thí sinh thuộc diện F0, F1, F2 sẽ tham gia thi tốt nghiệp vào đợt 2. Các trường cần điều chỉnh phân bố chỉ tiêu tuyển sinh sao cho đảm bảo công bằng, khách quan và đảm bảo quyền lợi cho các thí sinh trên cả nước.

Thí sinh thi tốt nghiệp đợt 2 có được xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur không?

Trên tinh thần tự chủ tuyển sinh và đảm bảo quyền lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xem xét phân bổ tỷ lệ chỉ tiêu hợp lý và xét tuyển riêng cho các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT ở cả hai đợt.

Theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Theo đó, điều kiện để trúng tuyển vào một trong các ngành của trường đó là đỗ tốt nghiệp THPT.

Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở các năm về trường có thể hoàn thiện hồ sơ nộp về trường để đăng ký nhập học. Còn các thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2020, chỉ cần các em đảm bảo thi đỗ tốt nghiệp là có thể nhập học vào trường.

Các ngành đào tạo của trường gồm có:

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Để đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể thực hiện đăng ký bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ như sau về trường:

 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
 • 01 bản photo công chứng CMND.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên thông qua hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Lưu ý các thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp THPT ở các năm trước, các em có thể nộp hồ sơ trực tiếp về trường để nhập học mà không cần đợi giấy báo trúng tuyển.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913