Thí sinh sửa thông tin như thế nào trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019
Trang chủ / Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 / Thí sinh sửa thông tin như thế nào trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Thí sinh sửa thông tin như thế nào trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Nhiều thí sinh mắc sai lầm và nhầm lẫn trong quá trình làm hồ sơ dự thi THPT quốc gia, vậy thí sinh được sửa thông tin thi THPT quốc gia vào lúc nào? và phải liên hệ với ai?

Thí sinh sửa thông tin như thế nào trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Thí sinh sửa thông tin như thế nào trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Thí sinh sửa thông tin như thế nào trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, từ ngày 1/4 đến ngày 20/4 tới, thí sinh sẽ điền phiếu đăng ký dự thi THTP quốc gia và xét tuyển Đại học, cao đẳng đợt 1. Sau đó, các sở Giáo dục và Đào tạo và điểm thu nhận hồ sơ sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh, nhập thông tin đăng dự thi và đăng ký xét tuyển đợt 1 của thí sinh vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với những sai sót khác, thí sinh có thể điều chỉnh trước ngày 25/4 (đối với thông tin ĐKDT) và trước này 25/5 (đối với thông tin về xét công nhận tốt nghiệp). Như năm 2018,thí sinh có thể điều chỉnh tất cả các sai sót (nếu có) trong hồ sơ thi THPT quốc gia trước ngày 20/4. Sau ngày 20/4 thí sinh không được thay đổi thông tin về bài thi, môn thi, điểm thi.

Thí sinh cũng có cơ hội sửa các thông tin sai sót vào ngày làm thủ tục dự thi (dự kiến là chiều ngày 24/6) đối với các thông tin xét tuyển. Như vậy nếu viết sai thông tin trong Phiếu đăng ký dự thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, thí sinh có thể đính chính vào chiều ngày 24/6. Theo quy định, thí sinh không thể tự điều chỉnh thông tin của chính mình. Thí sinh hãy thông báo cho trường hoặc đến điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi hoặc Sở GD-ĐT để giải quyết. Tuy nhiên việc sửa đổi sẽ dẫn đến mất thời gian vì thế thí sinh nên chú ý điền thông tin cẩn thận để tránh sai sót.

Hướng dẫn đăng nhập thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Hướng dẫn đăng nhập thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Hướng dẫn đăng nhập thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, sau khi đăng ký dự thi THPT quốc gia, mỗi thí sinh sẽ được cấp một tài khoản để truy cập vào hệ thống http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn tra cứu các thông tin liên quan. Việc đăng nhập cần số CMTND và một mật khẩu cụ thể (hay còn gọi là mã đăng nhập).

Các bước đăng nhập thi THPT quốc gia cụ thể như sau:

 • Truy cập đường link: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn và nhập thông tin tài khoản đã được cấp (CMND, mã đăng nhập). Lưu ý: Thí sinh sử dụng trình duyệt Chrome trên Điện thoại không đăng nhập được hệ thống, vào Cài đặt (Settings) > Trình tiết kiệm dữ liệu (Data Saver) > Chọn Tắt (Off) để đăng nhập vào hệ thống bình thường.
 • Mã xác nhận được hệ thống cấp ngẫu nhiên, thí sinh điền đúng mới đăng nhập được.
 • Đổi mã đăng nhập:

Trong lần đăng nhập đầu tiên, thí sinh phải đổi mã đăng nhập để bảo mật tài khoản. Việc đổi mã đăng nhâp thi THPT quốc gia cũng rất đơn giản. Tại phần ĐỔI MÃ ĐĂNG NHẬP, thí sinh nhập lại mã đăng nhập cũ đã được cấp. Sau đó, nhập mã đăng nhập mới và nhập lại mã vừa thiết lập. Từ những lần đăng nhập sau, thí sinh sẽ phải dùng mã đăng nhập mới.

 • Kiểm tra tất cả các thông tin

Nếu phát hiện sai sót trong phần thông tin, thí sinh cần báo lỗi hệ thống rồi báo ngay cho hiệu trưởng trường THPT mà mình đang theo học hoặc người giữ chức vụ cao nhất tại nơi đăng ký dự thi. Như vậy, hệ thống đăng nhập sẽ cung cấp tới các thí sinh thông tin sau:

 1. Thông tin đăng ký dự thi
 2. Thông tin xét công nhận tốt nghiệp THPT
 3. Giấy báo dự thi
 4. Địa điểm thi
 5. Kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT
 6. Kết quả xét tuyển đại học, cao đẳng
 7. (Lưu ý: Tùy từng thời điểm cụ thể mà có thể xem được các thông tin cập nhật)

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn đọc đã hiểu hơn về biện pháp thay đổi thông tin trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Nhiều trường đại học bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển sớm

5.0 03 Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, các trường đại học đang tăng tốc …