Thí sinh cần làm gì sau khi nhận giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT?
Home / Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 / Thí sinh cần làm gì sau khi nhận giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT?

Thí sinh cần làm gì sau khi nhận giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT?

Giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT là giấy tờ quan trọng đối với các thí sinh tham dự kỳ thi. Vậy sau khi nhận được giấy báo dự thi, thí sinh cần làm gì?

Thí sinh cần làm gì sau khi nhận giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT?

Thí sinh cần làm gì sau khi nhận giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT?

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 diễn ra vào các ngày 7-8/7/2022. Về cơ bản, kỳ thi năm nay vẫn giữ ổn định như năm trước. Bộ Giáo dục và Đào tạo dự kiến huy động khoảng hơn 7.000 giảng viên đại học tham gia thanh tra, kiểm tra ở cả 2 khâu tổ chức thi và chấm thi trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2022. Trong thời gian từ nay tới ngày 24-6, các đơn vị đăng ký dự thi phải hoàn thành việc trả giấy báo dự thi cho thí sinh.

Thí sinh cần làm gì sau khi nhận giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT?

Trong thời gian này, thí sinh lưu ý cần đến nơi đã đăng ký dự thi (trường trung học phổ thông hoặc trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên) để nhận giấy báo dự thi đúng quy định. Khi đến địa điểm thi của kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022, thí sinh cần phải mang theo giấy báo dự thi.

Ngay khi nhận được giấy báo dự thi, thí sinh cần lưu ý kiểm tra kỹ các thông tin và giữ gìn cẩn thận, tuyệt đối không được để thất lạc. Nếu thí sinh phát hiện có thông tin sai sót trong giấy báo dự thi, thí sinh cần báo ngay với nơi đăng ký dự thi để được giải quyết kịp thời hoặc có thể sửa chữa thông tin vào ngày làm thủ tục thi tại địa điểm thi.

Để tra cứu thông tin về giấy báo dự thi, thí sinh có thể tra cứu tại địa chỉ: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT

Những điều cần lưu ý trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Nhằm ngăn chặn các hành vi gian lận có thể xảy ra, trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã bổ sung một quy định mới, đó là yêu cầu bố trí địa điểm bảo đảm an toàn, nơi bảo quản vật dụng cá nhân và các tài liệu, vật dụng bị cấm mang vào phòng thi cần phải cách biệt phòng thi tối thiểu 25m.

Căn cứ theo hướng dẫn của cơ quan y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin, các thí sinh thuộc diện F0 và F1 bắt buộc đeo khẩu trang.

Nhằm ngăn ngừa nguy cơ dịch bệnh diễn biến phức tạp, hiện nay quy định về việc thực hiện “5K” vẫn còn hiệu lực, do đó các địa phương cần yêu cầu thí sinh đeo khẩu trang. Tuy nhiên quy định này có thể được thực hiện linh hoạt, khi thí sinh đã vào phòng thi thì không nhất thiết phải đeo khẩu trang bởi trong phòng thi tốt nghiệp, các thí sinh đã được bố trí chỗ ngồi cách nhau tối thiểu 2m, đồng thời không được phép trao đổi.

Trên đây là thông tin liên quan đến việc nhận giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT. Thí sinh có nguyện vọng theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký vào một trong các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN.

Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ ban tuyển sinh của trường để được hướng dẫn.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913