Thí sinh bị mất Giấy chứng nhận kết quả thi có được cấp lại không?
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Thí sinh bị mất Giấy chứng nhận kết quả thi có được cấp lại không?

Thí sinh bị mất Giấy chứng nhận kết quả thi có được cấp lại không?

Em có nhận được giấy báo nhập học của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và em có thuộc diện được miễn học phí vì được trên 18đ khối A nhưng em không may bị làm mất Giấy chứng nhận kết quả thi, vậy em cần làm gì để được cấp lại?

(Nguyễn Hải Hà – Bắc Ninh).

Thí sinh bị mất giấy chứng nhận kết quả thi có được cấp lại không?

Thí sinh bị mất giấy chứng nhận kết quả thi có được cấp lại không?

Trả lời.

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Căn cứ theo quy chế thi THPT quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sau khi có kết quả thi, Hội đồng thi sẽ in Giấy chứng nhận kết quả thi và cấp cho thí sinh theo mẫu thống nhất, ký tên, đóng dấu và gửi cho thí sinh.

Theo quy định, mỗi thí sinh chỉ được cấp 1 Giấy chứng nhận kết quả thi với một mã số xác định duy nhất. Nếu như không may làm mất Giấy chứng nhận kết quả thi, thí sinh có thể liên hệ với Hội đồng thi nơi thí sinh đã dự thi để được hướng dẫn xác nhận lại kết quả thi.

Trường hợp của bạn Hải Hà được 18 điểm trở lên ở Khối A khi nhập học vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được miễn 100% học phí năm 2017. Trong trường hợp em bị mất Giấy chứng nhận kết quả thi, Nhà trường sẽ kiểm tra kết quả thi của em ở trên website thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo để xác nhận cho em được miễn học phí.

Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có kinh nghiệm hàng chục năm đào tạo cán bộ ngành Y tế, sinh viên khi theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường giáo dục có truyền thống chuẩn mực.

Với đội ngũ hơn 250 giảng viên trình độ Đại học Y Dược, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược, Nhà trường đầu tư xây dựng bệnh viện ở Thủ đô Hà Nội phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân, đồng thời đây cũng là nơi thực hành thực tập cho sinh viên các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Sinh viên Trường Cao đẳng Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ học

Sinh viên Trường Cao đẳng Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ vừa giảng viên có trình độ chuyên môn cao vừa là thầy thuốc tại Bệnh viện Nhà trường, vừa giảng dạy vừa khám chữa bệnh cho nhân dân. Hệ thống phòng học, thiết bị giảng dạy, thực hành hiện đại đồng bộ đạt chuẩn Bộ Y tế.

Từ năm 2017, chính sách An sinh – Giáo dục miễn 100% học phí năm 2017 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang thu hút được nhiều thí sinh ở các thành phố Hà Nội, Tp HCM, Yên Bái,… Với định hướng phát triển sau năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng tới việc nâng cấp thành Trường Đại học Pasteur, đào tạo cán bộ ngành Y – Dược cho các thí sinh ở tỉnh thành phố trên toàn quốc có nguyện vọng học ngành Y Dược chất lượng cao

  1. Miễn 100% học phí năm 2017 cho những thí sinh có thành tích học tập đạt loại Giỏi trong 3 năm học THPT; Miễn 50% học phí năm 2017 cho những thí sinh có thành tích học tập đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.
  2. Miễn 100% học phí năm 2017 cho những thí sinh là đối tượng con thương binh, liệt sỹ;
  3. Miễn 100% học phí năm 2017 cho những thí sinh đạt 18 điểm 3 môn khối A (Toán – Lý – Hóa) hoặc Khối B (Toán – Hoá – Sinh) trong kỳ thi THPT quốc gia.

Cơ hội được miễn giảm 100% học phí khi học Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội được miễn giảm 100% học phí khi học Cao đẳng Y Dược Pasteur

Căn cứ theo chỉ tiêu đào tạo được giao năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh đợt bổ sung các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Tiêu chí xét tuyển chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, do đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là có thể nộp hồ sơ xét tuyển và nhập học về trường.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đợt 2: Từ 1/8 – 15/8.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đợt 3: Từ 16/8 – 31/8.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại link: >>Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913