Thi liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có khó không?
Home / Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Thi liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có khó không?

Thi liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có khó không?

Tôi đang có nhu cầu đăng ký thi liên thông trung cấp lên cao đẳng Vật lý trị liệu, xin hỏi thi đầu vào có khó không và khi nào trường tiếp nhận hồ sơ?

Thi liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có khó không?

Thi liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có khó không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nhằm nâng cao chất lượng của các dịch vụ y tế tại các bệnh viện, Bộ Y tế nước ta đã yêu cầu từ năm 2021 các cơ sở y tế không tuyển dụng cán bộ y tế trung cấp. Do vậy học liên thông trung cấp lên cao đẳng hiện nay là yêu cầu cấp thiết đối với tất cả các cán bộ y tế trung cấp nói chung và kỹ thuật viên vật lý trị liệu hệ trung cấp nói riêng để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như đáp ứng yêu cầu về năng lực của các đơn vị tuyển dụng.

Thi liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có khó không?

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị tiếp nhận hồ sơ và đào tạo liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu được đông đảo học viên tin tưởng lựa chọn theo học.

Trước tiên, để đăng ký học thì bạn cần đảm bảo được điều kiện là: Đã tốt nghiệp trình độ trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp KT Vật lý trị liệu, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm y học…

Hình thức tuyển sinh: thi tuyển kiểm tra chất lượng đầu vào hệ cao đẳng. Thí sinh sẽ dự thi 03 môn bao gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Mức độ bài thi cũng không quá khó như thi đại học, thí sinh chỉ cần nắm vững kiến thức cơ bản là có thể vượt qua bài thi một cách dễ dàng. Trước khi thi, thí sinh sẽ có đề cương ôn tập nên thí sinh cũng không phải quá lo lắng.

Thời gian đào tạo hệ liên thông trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là 1,3 năm. Thời gian học linh động phù hợp với nhiều đối tượng học viên, trong đó có những người đã đi làm không có điều kiện đi học trong giờ hành chính. Cụ thể, lịch học được Nhà trường bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019

Thời gian nhận hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng?

Nhà trường tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm, ngay từ bây giờ thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương ứng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với những thí sinh liên thông chéo ngành).
 • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến trước để được tư vấn:

Hồ sơ thí sinh nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau đây:

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913