Nóng: Bộ GD&ĐT chính thức công bố điểm sàn Xét tuyển Đại học năm 2017
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Nóng: Bộ GD&ĐT chính thức công bố điểm sàn Xét tuyển Đại học năm 2017

Nóng: Bộ GD&ĐT chính thức công bố điểm sàn Xét tuyển Đại học năm 2017

Bộ GD & ĐT đã chính thức công bố điểm sàn Xét tuyển Đại học năm 2017 vào 10h sáng nay, theo đó mức điểm chuẩn tất cả các khối là 15,5 điểm.

Bộ GD&ĐT chính thức công bố điểm sàn Xét tuyển Đại học năm 2017

Bộ GD&ĐT chính thức công bố điểm sàn Xét tuyển Đại học năm 2017

Bộ GD&ĐT chính thức công bố điểm sàn Xét tuyển Đại học năm 2017

Theo thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra trước đó, dự kiến đến sáng ngày 12/7 Bộ GD&ĐT sẽ công bố điểm sàn Đại học, từ đó thí sinh có căn cứ để thay đổi nguyện vọng, các trường Đại học cũng dựa vào mức điểm này để từ đó điều chỉnh mức điểm chuẩn năm 2017.

Điểm sàn xét tuyển ĐH của tất cả các khối là 15,5 điểm, mức điểm này cũng giống như trao đổi của thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga đã cho biết trước đó, là điểm sàn đại học mấy năm nay luôn giữ ổn định. Điểm sàn đại học năm năm 2016 tất cả các khối là 15 điểm.Trên cơ sở ngưỡng điểm mà Bộ vừa công bố, các trường đại học sẽ tính toán để đưa ra mức điểm nhận hồ sơ tối thiểu vào các ngành của trường.

Sau khi biết điểm sàn, theo quy định năm nay, mỗi thí sinh chỉ được phép thay đổi nguyện vọng xét tuyển một lần. Thí sinh lưu ý, khi thay đổi nguyện vọng, thí sinh có thể điều chỉnh trường, ngành, thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng, tổ hợp dùng để xét tuyển, chế độ ưu tiên. Nếu thí sinh không thay đổi chế độ ưu tiên và không tăng số nguyện vọng, có thể thực hiện thay đổi nguyện vọng trực tuyến, ngược lại phải đăng ký thay đổi nguyện vọng bằng Phiếu tại các điểm đăng ký dự thi.

Thí sinh dựa vào điểm sàn Đại học để thay đổi nguyện vọng xét tuyển

Có 2 phương thức điều chỉnh nguyện vọng

1) Điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến:

Thí sinh dựa vào điểm sàn Đại học để thay đổi nguyện vọng xét tuyển

Thí sinh dựa vào điểm sàn Đại học để thay đổi nguyện vọng xét tuyển

Thí sinh dùng số chứng minh nhân dân của mình cùng mật khẩu được cấp khi đăng ký dự thi để truy cập vào hệ thống ( https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn ), sau đó chọn chức năng “Thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển”.

Lưu ý: thời gian đăng ký trực tuyến chỉ từ 15/7 đến hết ngày 21/7; với phương thức này, thí sinh không được tăng số nguyện vọng so với đăng ký ban đầu và không thay đổi được chế độ ưu tiên.

2) Điều chỉnh nguyện vọng tại điểm đăng ký dự thi (thay đổi NV bằng Phiếu):

>>> Có được điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển giữa các trường CAND?

Thí sinh điền thông tin vào Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT. Sau đó, nộp Phiếu này tại điểm đăng ký dự thi và ký xác nhận sau khi rà soát kỹ thông tin ĐKXT của mình đã được nhập vào máy tính.

Lưu ý: Thời gian điều chỉnh bằng Phiếu từ 15/7 đến hết ngày 23/7; Phương thức điều chỉnh này chỉ thực hiện đối với các thí sinh tăng số lượng nguyện vọng so với đăng ký trước đây hoặc thí sinh có nguyện vọng điều chỉnh chế độ ưu tiên.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913