Những ứng dụng thông minh giúp thí sinh giải Toán hiệu quả
Home / Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 / Những ứng dụng thông minh giúp thí sinh giải Toán hiệu quả

Những ứng dụng thông minh giúp thí sinh giải Toán hiệu quả

Không chỉ đơn thuần là tính toán cộng trừ, mà các ứng dụng tính toán còn hỗ trợ vẽ đồ thị, giải phương trình các bậc,…giúp ích cho thí sinh rất nhiều trong quá trình ôn thi.

Những ứng dụng thông minh giúp thí sinh giải Toán hiệu quả

Những ứng dụng thông minh giúp thí sinh giải Toán hiệu quả

Thạc sĩ Toán học Nguyễn Trường Giang giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, các bậc phụ huynh có thể không cần phải tốn tiền thuê gia sư cho con nếu có trong ứng dụng “gia sư ảo” miễn phí mới trình làng. Ứng dụng này có thể giải mọi bài tập toán cho học sinh và thậm chí giải thích cách làm một cách cụ thể, trong khi chỉ đòi hỏi người dùng chụp ảnh đề bài.

Những ứng dụng thông minh giúp thí sinh giải Toán hiệu quả

Dưới đây là những ứng dụng thông minh trên điện thoại giúp thí sinh ôn thi hiệu quả môn Toán trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019:

  • Ứng dụng PhotoMath

Để giải toán trên PhotoMath, chúng ta chỉ cần đưa camera vào bài toán muốn giải, ngay sau đó, ứng dụng sẽ đưa ra kết quả chính xác ở ngay trên cùng kèm theo đó là lời giải chi tiết cho bài toán đó. Ứng dụng đã có mặt trên cả 3 nền tảng di động, giải quyết những bài toán về số học, số thập phân, phương trình đường thẳng và hàm lượng giác, giúp việc học toán trên điện thoại của học sinh được thuận tiện và dễ dàng hơn.

PhotoMath hiện nay là ứng dụng giải toán được đánh giá rất cao từ phía người dùng. PhotoMath hiện nay là ứng dụng giải toán được đánh giá rất cao từ phía người dùng.

  • Ứng dụng Maths Solver

Ứng dụng giúp người học có thể giải các bài toán từ cơ bản, đến nâng cao, với các phép tính đơn giản, hoặc giải hệ phương trình, tích phân, bất phương trình hay vẽ đồ thị. Maths Solver sở hữu tốc độ giải bài và đưa ra kết quả chính xác khá nhanh, kèm theo đó là lời giải chi tiết cho từng bài toán. Bên cạnh đó, ứng dụng còn tích hợp thêm tính năng giải phương trình hóa học.

Maths Solver là ứng dụng được phát triển và nghiên cứu bởi người Việt. Vì thế giao diện cũng như những bài giải cũng gần gũi với các bạn học sinh trong nước, giúp việc giải toán thuận tiện hơn. Ứng dụng hỗ trợ 2 ngôn ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Việt để bạn lựa chọn. Giao diện được thiết kế rõ ràng, với các chủ đề Toán học khác nhau.

Ứng dụng PhotoMath là ứng dụng giải toán được đánh giá rất cao từ phía người dùng

Ứng dụng PhotoMath là ứng dụng giải toán được đánh giá rất cao từ phía người dùng

  • Ứng dụng giải Toán GotIt

Người học sẽ làm việc trực tuyến trên GotIt! dưới hình thức tin nhắn, gửi ảnh bài toán muốn giải dưới dạng bản in, hoặc viết tay rõ ràng. Ngay lập tức, hệ thống của GotIt! sẽ kết nối với giáo viên, hoặc chuyên gia của GotIt!. GotIt! hướng người dùng học Toán theo cách thức khác đó là tương tác với những giáo viên, chuyên gia Toán học để giúp người dùng có thể giải bài tập và giải đáp các câu hỏi mang tính chuyên sâu hơn.

Trên đây là những ứng dụng giải toán trên điện thoại được đánh giá rất cao từ phía người dùng. Các ứng dụng trên đều hướng dẫn giải bài toán chi tiết, giúp bạn nắm rõ hướng giải và áp dụng vào những bài toán khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913