Những tiêu chí cần cân nhắc trước khi nộp giấy đăng ký xét tuyển
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Những tiêu chí cần cân nhắc trước khi nộp giấy đăng ký xét tuyển

Những tiêu chí cần cân nhắc trước khi nộp giấy đăng ký xét tuyển

Kỳ thi THPT Quốc gia đã kết thúc, có thể bạn đã thở phào nhẹ nhõm khi những ngày thi tháng 6 đã trôi qua nhưng vẫn còn một “cửa ải” cuối cùng nữa mà bạn cần vượt qua.

Những tiêu chí cần cân nhắc trước khi nộp giấy đăng ký xét tuyển

Đầu tiên phải xin chúc mừng các 99er, khi đã vượt qua được đợt vũ môn đầy khốc liệt này. Có thể nói với đợt cải cách phương thức thi năm nay thì việc ôn tập và thi cử của bạn lần này là rất khó khăn, nhưng giờ thì nó cũng đã qua đây là lúc để nghĩ tới xa hơn và vô cùng quan trọng đó là chọn trường học như thế nào để hợp sở thích, đam mê hay khả năng tài chính của gia đình và có đảm bảo được công việc trong tương lai hay không? Có rất nhiều tiêu chí cần phải cân nhắc bởi đây là bước đi rất quan trọng, việc chọn trường dựa theo lực học là chưa đủ bạn còn phải cân nhắc các yếu tố dưới đây:

Chất lượng đào tạo & bằng cấp

Đây sẽ là yếu tố đầu tiên mà bạn cần xem xét. Với một trường học có chất lượng đào tạo tốt sẽ cung cấp cho bạn những hành trang kiến thức, và đặc biệt phải có đào tạo những kỹ năng mềm thiết yếu để giúp bạn ra trường tự tin hơn và có giá trị hơn trước các nhà tuyển dụng. Việc xét bằng cấp chỉ cần là bằng chính quy cũng như có khả năng học cao hơn sau này vậy là đủ rồi.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Chắc chắn cơ sở vật chất có sự ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng học tập cũng như giảng dạy của giáo viên. Việc một trường học có được một cơ sở vật chất khang trang, hiện đại sẽ giúp sinh viên có cảm hứng học hơn dễ tiếp thu hơn và thuận lợi, trực quan hơn rất nhiều ( đặc biệt là các ngành kỹ thuật, Y tế ). Như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược hàng đầu tại Hà Nội bởi nhờ trang thiết bị hiện đại. Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được tiếp cận với các thiết bị máy siêu âm, máy nội soi của ngành Xét nghiệm Y học, hay được tiếp cận với các loại thuốc, được thực hành bào chế thuốc khi tham gia học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học bổng, hỗ trợ học phí, cơ sở vật chất hiện đại tạo cảm hứng và giúp đỡ sinh viên

Học bổng và các hỗ trợ về học phí

Hầu hết các trường hiện nay đều sẽ có những học bổng hay những khoản hỗ trợ học phí cho sinh viên khi theo học. Việc chọn trường nên xem xét các trường có những hỗ trợ cho sinh viên khi đang theo học hoặc cho tân sinh viên, đó là những khoản vừa là động viên tinh thần vừa đem đến những động lực giúp bạn học tập cũng như hỗ trợ khả năng tài chính của bạn và gia đình giúp giảm bớt những gánh nặng trang trải học phí trong những năm tháng sinh viên.

Tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp

Tiêu chí này nói hoàn toàn vào nhà trường cũng không đúng nhưng nên chọn những trường có liên kết với các địa chỉ việc làm đúng chuyên ngành vì đây là các trường sẽ có hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Với ngành Y học nên chọn các trường có liên kết đào tạo với các bệnh viện hay những trường có trực thuộc bệnh viện riêng như vậy thì sau khi ra trường bạn có thành tích tốt sẽ được nhà trường giữ lại làm việc ngay. Nhưng dù thế nào trong quá trình học tập cũng nên cố gắng trau dồi cho mình những kỹ năng chuyên môn cũng như không quên bổ sung kiến thức xã hội và kỹ năng mềm để có thể dễ dàng xin việc ở bất cứ đâu, vừa giúp bạn sau này vừa giúp bạn có thể nhận được học bổng tại trường như tiêu chí trên. Như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mô hình đào tạo trường học kết hợp bệnh viện vừa giúp sinh viên thực hành vừa giúp sinh viên có cơ hội làm việc ngay tại địa chỉ bệnh viện trực thuộc nhà trường.

Thông tin Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 với tiêu chí chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT

Chỉ tiêu tuyển sinh: 3000 sinh viên, phạm vi tuyển sinh toàn quốc. Phương thức tuyển sinh: xét tuyển hồ sơ thí sinh nộp trực tiếp tại Nhà trường hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: >> Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

  • Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khoá).
  • Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khoá).
  • Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy: theo tín chỉ (3năm/khoá).

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2017. Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo trong toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn một trong các cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học tập cho thuận tiện nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ “vàng” chuyên đào tạo lĩnh vực Y tế

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Quyền lợi của sinh viên khi theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia được miễn 100% học phí năm 2017. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước. Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913