Những công việc lương cao cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Những công việc lương cao cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Những công việc lương cao cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Nhu cầu sử dụng thuốc và các loại dược phẩm của người dân ngày càng tăng cao, sinh viên theo học Cao đẳng Dược khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm cùng với mức thu nhập hấp dẫn.

Những công việc lương cao cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Những công việc lương cao cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Các chuyên gia nhận định, do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, bên cạnh đó nhiều bệnh mới phát sinh khiến nhu cầu sử dụng thuốc, vắc xin tăng, điều này khiến cho ngành Dược ngày càng phát triển mạnh và sinh viên học ngành Dược tỷ lệ thất nghiệp sau khi ra trường gần như bằng không.

Vai trò quan trọng của Dược sĩ trong xã hội

Dược sĩ Lê Thắm, giảng viên liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Dược sĩ là những người có vai trò quan trọng trong các công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm hay tại các nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân. Trong lĩnh vực kiểm tra chất lượng thuốc, Dược sĩ có vai trò là chuyên viên kiểm tra và giám sát chất lượng sản phẩm, nơi làm việc là các Viện kiểm nghiệm chất lượng, trung tâm kiểm định chất lượng Dược – mỹ phẩm, TPCN…

Ngoài ra Dược sĩ cũng có vai trò như một nhân viên Marketing để giới thiệu, quảng bá sản phẩm thuốc mới của công ty đến các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc, quầy thuốc… Họ cũng có vai trò trong công tác nghiên cứu, đào tạo chuyên môn về hóa dược tại các cơ sở đào tạo.

Với những vai trò quan trọng như vậy, sinh viên học ngành Dược hầu như không lo thất nghiệp khi ra trường.

Đào tạo Dược sĩ theo mô hình nhà thuốc thực tế

Đào tạo Dược sĩ theo mô hình nhà thuốc thực tế

Những công việc mang lại thu nhập cao cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Sinh viên học Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm rất nhiều công việc mang lại thu nhập cao. Bạn có thể mở quầy thuốc hoạt động kiinh doanh theo quy định của Luật Dược hiện hành.

Bên cạnh đó, bạn có thể đảm nhiệm công việc kiểm nghiệm thuốc, đây là lĩnh vực đang thiếu nhân lực trầm trọng. Công việc kiểm nghiệm thuốc là một trong những khâu quan trọng liên quan trực tiếp đến việc đánh giá chất lượng của một sản phẩm thuốc trước khi nó được đưa ra thị trường.

Một công việc nữa được coi là “hái ra tiền” được nhiều sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược lựa chọn đó là Trình Dược viên. Trình Dược viên là công việc giới thiệu các sản phẩm thuốc của Công ty đến với các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, quầy thuốc… Công việc này rất phù hợp với những bạn có kỹ năng giao tiếp tốt, biết cách tư vấn khách hàng.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn công việc tại các nhà thuốc, bệnh viện với vai trò tư vấn dùng thuốc cho người bệnh và hỗ trợ bác sĩ trong việc kê đơn cho người bệnh.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021

Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy miễn học phí

Xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2022

Để trở thành Dược sĩ giỏi, bạn nên chọn địa chỉ uy tín để theo học như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Nhà trường thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng bổ sung, điều kiện chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau đây.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913