Nhiều cơ hội việc làm trong ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật Y học
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Nhiều cơ hội việc làm trong ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật Y học

Nhiều cơ hội việc làm trong ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật Y học

Các ngành Điều dưỡng, kỹ thuật y học không chỉ trong nước đang cần nhiều nhân lực mà các nước như Nhật Bản, CHLB Đức cũng đang có nhiều chính sách thu hút nhân lực.

Nhiều cơ hội việc làm trong ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật Y học

Nhiều cơ hội việc làm trong ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật Y học

Theo nghi nhận tại Ngày hội việc làm 2019 do Trường Đại học Y Dược TPHCM phối hợp với 28 đơn vị tuyển dụng bao gồm các bệnh viện, phòng khám, công ty nhà nước và tư nhân trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh lân cận, có trên 1.000 vị trí tuyển dụng được cung cấp thuộc các lĩnh vực: ngành điều dưỡng, gây mê hồi sức, hộ sinh, kỹ thuật hình ảnh y học, kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng, kỹ thuật xét nghiệm y học.

Nhiều cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng.

Tại Ngày hội việc làm, công ty Jeducation tuyển không giới hạn ứng viên qua Nhật làm điều dưỡng. Học viên tham gia chương trình này được đào tạo miễn phí tiếng Nhật trước khi đạt yêu cầu để qua Nhật làm việc. Mức lương chi trả cho ứng viên khá hấp dẫn là 36 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn có số lượng tuyển dụng nhân viên khá lớn trong năm 2019 – 2020 gồm 120 điều dưỡng, hộ sinh và các vị trí kỹ thuật viên…

Ngoài ra còn rất nhiều đơn vị tuyển dụng khác đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực ở các lĩnh vực điều dưỡng, kỹ thuật Y học.

Nhu cầu tuyển dụng ngành Điều dưỡng, Y học.

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, cơ hội việc làm trong và ngoài nước ngày càng mở rộng. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng để nâng cao chất lượng cuộc sống. Điều dưỡng viên không chỉ có nhiều cơ hội việc làm tại các cơ sở y tế trong nước mà còn có cơ hội làm việc tại các quốc gia có nền kinh tế và y học phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức, Ba Lan…

Đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, hiện nay Nhà trường đang đào tạo và cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế ở các ngành: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Đây đều là những ngành đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao và có nhiều cơ hội việc làm trong những năm tới.

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh; 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913