Nên học Cao đẳng Y Dược ở đâu khi có quá nhiều trường đào tạo?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Nên học Cao đẳng Y Dược ở đâu khi có quá nhiều trường đào tạo?

Nên học Cao đẳng Y Dược ở đâu khi có quá nhiều trường đào tạo?

Em muốn theo học Cao đẳng Dược tại Hà Nội nhưng không biết nên học ở đâu vì có quá nhiều trường đào tạo và hồ sơ đăng ký Xét tuyển bao gồm những giấy tờ gì?

Nên học Cao đẳng Y Dược ở đâu khi có quá nhiều trường đào tạo?

Nên học Cao đẳng Y Dược ở đâu khi có quá nhiều trường đào tạo?

Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều các bạn thí sinh khác, việc theo học Cao đẳng Dược đang trở thành xu thế được nhiều thí sinh lựa chọn nhưng cũng có rất nhiều các thí sinh băn khoăn khi không biết nên lựa chọn trường nào để theo học. Với thắc mắc này, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở đâu năm 2017?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động TB&XH ban hành năm 2017, theo đó các trường Cao đẳng sẽ được tự chủ về hình thức tuyển sinh cũng  như thời gian xét tuyển. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng đầu vào, các trường Cao đẳng trong đó có Cao đẳng Y Dược chỉ được xét tuyển các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là có thể trở thành sinh viên ngành Cao đẳng Dược.

Nhóm ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng là một ngành học đặc thù, sinh viên cần được học tập trong môi trường chuyên nghiệp đào tạo một cách bài bản chứ không thể đào tạo một cách à uôm, đào tạo cho có như các ngành học khác, chính vì vậy các thí sinh cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn trường mà mình theo học để được học tập trong môi trường chuyên nghiệp.

Ngành Y Dược là ngành học đặc thù được đào tạo bài bản và chuyên sâu

Ngành Y Dược là ngành học đặc thù được đào tạo bài bản và chuyên sâu

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn khi chưa biết nên theo học ở đâu và học trường nào thì có thể đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những trường đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược trên cả nước đã được Bộ Y tế thẩm định. Khi theo học tại trường, sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đạt chuẩn của Bộ y tế, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm tận lực với nghề. Điều đặc biệt là khi theo học tại trường, sinh viên được thực hành thực tập tại hệ thống bệnh viện riêng của nhà trường, điều này vô cùng tốt giúp các thí sinh vừa vững kiến thức chuyên môn vừa giỏi kỹ năng tay nghề.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần những giấy tờ gì?

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược với cùng một điều kiện giống nhau là các thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện theo học tại trường.

Thời gian học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm tại trường đều là ba năm, trong quãng thời gian này sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề và bạn có thể theo học liên thông Đại học ở bất cứ trường Đại học nào có tuyển sinh liên thông và bạn đáp ứng được đầy đủ điều kiện tuyển sinh liên thông của trường đó.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những gì

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu được áp dụng cho năm 2017.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
 • Bản photo có công chứng học bạ trung học phổ thông.
 • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của ủy ban nhân dân xã phường nơi cư trú.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Đối với những thí sinh thuộc diện đối tượng được hưởng chính sách ưu tiên thì cần nộp kèm theo các loại giấy tờ chứng minh ưu tiên để đảm bảo quyền lợi của mình.

Năm 2017 thí sinh có nguyện vọng đăng ký Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về trường tại địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913