Năm 2022 Y sĩ YHCT có được học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu không?
Home / Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Năm 2022 Y sĩ YHCT có được học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Năm 2022 Y sĩ YHCT có được học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Tôi đã có bằng tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu thì có được không, thời gian học bao lâu, đăng ký học như thế nào?

Năm 2022 Y sĩ YHCT có được học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Năm 2022 Y sĩ YHCT có được học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là một trong những ngành học hấp dẫn nhất hiện nay, do nhu cầu chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng sau khi chữa bệnh ngày càng tăng. Đó cũng là lý do nhiều người muốn học thêm văn bằng thứ hai là ngành Vật lý trị liệu để nắm bắt cơ hội việc làm rộng mở.

Y sĩ YHCT được học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN không?

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có đào tạo ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng trình độ cao đẳng. Bên cạnh hệ chính quy 03 năm dành cho đối tượng học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông, Nhà trường còn mở các lớp học cuối tuần dành cho nhiều đối tượng khác.

Với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, thí sinh hoàn toàn có thể học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng với thời gian đào tạo là 02 năm. Bên cạnh điều kiện đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe, thí sinh cần đảm bảo thêm điều kiện là đã có bằng Trung học phổ thông hoặc tương đương.

Chương trình đào tạo khóa học Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, đảm bảo sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc.

Thời gian học được Nhà trường bố trí vào các ngày thứ bảy và chủ nhật giúp học viên có thể tham gia khóa học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Hướng dẫn đăng ký học từ Y sĩ YHCT lên Cao đẳng Vật lý trị liệu

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học từ Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn sau đây nộp về trường.

Hồ sơ xét tuyển gồm 02 bản photo công chứng những giấy tờ sau: Bằng Trung cấp YHCT, Bảng điểm Trung cấp YHCT, Bằng THPT, Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, 04 ảnh 3×4.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển năm 2022 gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn cụ thể: Hotline/Zalo tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913