Mức thu nhập đáng mơ ước của sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Mức thu nhập đáng mơ ước của sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Mức thu nhập đáng mơ ước của sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng là một trong những nghề có mức thu nhập cao cho sinh viên sau khi ra trường, đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tăng lên nhanh chóng.

Mức thu nhập đáng mơ ước của sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Mức thu nhập đáng mơ ước của sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Điều dưỡng hiện nay là một trong những ngành học vô cùng phát triển, cần số lượng nguồn nhân lực lớn nên cơ hội nghề nghiệp của ngành này rất là cao cũng như về sự đa dạng về công việc mà một người Điều dưỡng viên có thể làm chứ không bó hẹp làm Điều dưỡng viên tại các Bệnh viện.

Điều dưỡng viên sau khi ra trường có thể làm được rất nhiều công việc khác nhau như: làm Điều dưỡng viên tại các Bệnh viện, trung tâm y tế,… Công việc ổn định, không phải vất vả mưa gió, mức thu nhập ổn định, cơ hội thăng tiến cao là những gì mà Điều dưỡng viên nhận được so với những công sức bỏ ra – Thầy Dương Trường Giang giảng viên Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Mức thu nhập hấp dẫn của Điều dưỡng viên Cao đẳng

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp được thì theo Quy định của Bộ Nội vụ thì mức lương của Điều dưỡng viên cũng giống như mức lương của người kỹ sư, giáo viên hay bất kể ngành nghề nào khác. Theo đó, mức lương cơ bản là 1.150.000 đồng/tháng và sau đó cứ 3 năm thì sẽ được xét tăng lương một lần thành hệ số 2, rồi hệ số 3…

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ phải trải qua một thời gian học việc, thử việc và sau khi được ký hợp đồng sẽ được hưởng 85% của hệ số lương 2,10 tức là 2.287.350 đồng/tháng. Tùy theo khu vực mà mức lương cơ bản sẽ có sự thay đổi. Thế nhưng nếu như làm việc cho những Bệnh viện tư nhân, Trung tâm Y tế thì mức thu nhập của Điều dưỡng viên là tương đối cao và ổn định, công việc nhẹ nhàng không vất vả, cơ hội thăng tiến và phát triển tốt là những gì mà ngành Điều dưỡng mang đến cho người Điều dưỡng viên.

Đối với một Điều dưỡng viên mới ra trường thì mức lương khởi điểm hiện nay sẽ rơi vào khoảng từ 8 – 10 triệu/tháng, đây là một con số khá là ấn tượng bởi vì so với những ngành nghề khác thì các sinh viên khi mới ra trường thường chỉ nhận được mức lương từ 5 – 7 triệu/tháng là đã khá cao. Như vậy là chúng ta đã có thể thấy được rằng chế độ đãi ngộ dành cho Điều dưỡng viên tốt như thế nào.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Năm 2018, nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội với điều kiện xét tuyển những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT. Điều kiện này cũng được Nhà Trường áp dụng cho các ngành học khác bao gồm:

Không chỉ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho người học mà thí sinh theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được hưởng rất nhiều chế độ chính sách an sinh – giáo dục miễn giảm học phí cho thí sinh thuộc các đối tượng: thí sinh có mức điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018.

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913