Không cần bằng Đại học sinh viên ngành Y Dược vẫn có mức thu nhập lý tưởng
Trang chủ / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Không cần bằng Đại học sinh viên ngành Y Dược vẫn có mức thu nhập lý tưởng

Không cần bằng Đại học sinh viên ngành Y Dược vẫn có mức thu nhập lý tưởng

Tấm bằng Đại học không phải là con đường duy nhất giúp sinh viên ngành Y Dược thành công và mang đến mức thu nhập lý tưởng mà sinh viên các ngành khác mơ ước.

Không cần bằng Đại học sinh viên ngành Y Dược vẫn có mức thu nhập lý tưởng

Không cần bằng Đại học sinh viên ngành Y Dược vẫn có mức thu nhập lý tưởng

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, hiện nay rất nhiều gia đình khuyến khích con theo học Cao đẳng Y Dược thay vì học Đại học Y Dược do áp lực thi cử lớn cũng như thời gian và kinh phí học quá nhiều. Thực tế đã chứng minh rất nhiều ngành nghề trong nhóm ngành Y Dược, sinh viên không cần có bằng Đại học cũng kiếm được số tiền không nhỏ mà rất nhiều sinh viên các ngành khác mơ ước.

Không cần bằng Đại học sinh viên ngành Y Dược vẫn có mức thu nhập lý tưởng

 • Ngành Dược

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, sinh viên chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng ngành Dược thôi cơ hội việc làm cũng đã rất lớn. Dược sĩ hệ Cao đẳng có thể làm nhiều công việc khác nhau như trình dược viên, nhân viên bán thuốc, hướng dẫn và tư vấn cách sử dụng thuốc, nhân viên phát thuốc bệnh viện, kiểm nghiệm và thẩm định thuốc.

Ngoài mức thu nhập chính, Dược sĩ còn có thêm các khoản thu nhập ngoài giờ, làm cộng tác viên tư vấn dược phẩm,…Theo thống kê tổng mức thu nhập của Dược sĩ Cao đẳng mới ra trường tầm 5 – 7 triệu đồng/ tháng.

Ngành Dược mang đến thu nhập cao cho sinh viên

Ngành Dược mang đến thu nhập cao cho sinh viên

 • Nghề Hộ sinh

Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên hiện đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, nếu bạn là nữ và có mong muốn tìm được một công việc mang lại mức thu nhập cao và ổn định và muốn có thêm kiến thức để chăm sóc trẻ sơ sinh thì công việc của nữ hộ sinh là sự lựa chọn vô cùng phù hợp với bạn.

Ngoài ra ở các trung tâm y tế, trạm xá từ cấp huyện trở xuống thì người Hộ sinh còn có thể làm những công việc như hướng dẫn công tác kế hoạch hóa gia đình, lên lịch trình thăm khám và kiểm tra sức khỏe cho phụ nữ trong độ tuổi sinh sản… Nhìn chung công việc của người nữ hộ sinh khá nhàn hạ, đơn giản. Chính vì không có sự đòi hỏi cao trong công việc mà các bạn trẻ có thể sử dụng tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh để ứng tuyển vào những vị trí công việc trên.

 • Ngành Điều dưỡng

Điều dưỡng viên Lâm Thị Nhung giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, Điều dưỡng viên Cao đẳng có thể làm việc tại nhiều vị trí khác nhau như tại trung tâm y tế, bệnh viện đặc biệt Điều dưỡng viên còn có cơ hội làm việc tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức,…

 • Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đang là một trong những ngành học HOT nhất hiện nay, đây cũng là ngành học mới nên số lượng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng không nhiều. Theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur sẽ mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cũng như mức thu nhập lý tưởng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập ngành Y Dược cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu được hàng nghìn sinh viên tin tưởng lựa chọn hàng năm. Việc sở hữu bệnh viện riêng, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại kết hợp với sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy từ những thầy cô là những Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược là yếu tố tiên quyết giúp Trường có được sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh và thí sinh trên toàn quốc. Nhà Trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT hoặc tương đương.

Tiếp nối thành công của mùa tuyển sinh năm 2018, Nhà Trường tiếp tục tuyển sinh 5 mã ngành chính sau:

Thí sinh muốn trúng tuyển ngành Dược, ngành Điều dưỡng,…tại Trường cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy có thể gửi về Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Cơ hội hấp dẫn cho các Điều dưỡng viên học tập và làm việc tại CHLB Đức

Cục Quản lý lao động ngoại nước (Bộ LĐTB&XH) mới đây đã thông tin về dự án tuyển chọn, đào tạo, đưa 160 ứng viên Việt Nam sang Đức để học tập, làm việc trong ngành điều dưỡng đa khoa (Chăm sóc người già, người bệnh, trẻ em...)