Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vô số cơ hội việc làm chờ đón
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội / Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vô số cơ hội việc làm chờ đón

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vô số cơ hội việc làm chờ đón

Công tác khám chữa bệnh không chỉ đơn thuần dựa vào các triệu chứng mà cần thực hiện kỹ thuật xét nghiệm để xác định chính xác. Học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm hứa hẹn nhiều cơ hội hấp dẫn khi nhu cầu tuyển dụng ngành này gia tăng.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vô số cơ hội việc làm chờ đón

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vô số cơ hội việc làm chờ đón 

Việt Nam là đất nước đang phát triển, ngày nay xu hướng về các loại bệnh tật có nhiều thay đổi như: sự gia tăng tỷ lệ các bệnh không lây nhiễm, các bệnh do lối sống, bệnh chuyển hóa, bệnh ung thư…, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay nhiều bệnh mới do virus, vi khuẩn gây ra cần phải tiến hành các xét nghiệm tiên tiến để chẩn đoán chính xác.

Kỹ thuật xét nghiệm y học không thể thiếu tại bệnh viện

Giảng viên Cao đẳng Xét nghiệm y học – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, hiện nay công tác khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế không chỉ đơn thuần là dựa vào các triệu chứng của bệnh lý nữa mà thay vào đó là thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm được phổ biến hơn.

Các kết quả xét nghiệm y học cung cấp các chỉ số chính xác phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ đó giúp bác sĩ chẩn đoán sớm tình trạng bệnh đồng thời đưa ra phương án điều trị tối ưu. Theo thống kê của ngành y, xét nghiệm y học có ảnh hưởng tới 70% quyết định y học và trong số đó, gần 100% các quyết định y học chính xác đều dựa trên kết quả xét nghiệm.

Việc thực hiện kỹ thuật xét nghiệm y học ngày nay không chỉ dành riêng cho bệnh nhân mà còn dành cả cho những người khỏe mạnh nhằm phát hiện bệnh sớm và dự phòng bệnh tật. Công tác xét nghiệm đang phát triển góp phần tích cực trong công tác sàng lọc, chẩn đoán sớm và tiên lượng bệnh, như nhiễm HIV/AIDS, bệnh lao, các bệnh nhiễm khuẩn và nhiễm virus khác.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Nhiều cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm y học

Với sự phát triển của khoa học công nghệ trong y học, hiện nay các bệnh viện, cơ sở y tế từ tuyến huyện trở lên đều có phòng xét nghiệm y khoa. Điều này chứng tỏ triển vọng ngành xét nghiệm y học về nguồn nhân lực rất lớn. Các chuyên gia đánh giá, tương lai ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học là một trong những ngành có triển vọng nhất ở Việt Nam và trên thế giới. Do đó học ngành Xét nghiệm y học hứa hẹn vô số cơ hội việc làm đang rộng mở.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng, chuyên môn kỹ thuật cao, đủ phẩm chất đạo đức và toàn diện về mọi mặt để đáp ứng yêu cầu Y tế hiện nay. Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Nhà trường tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học dành cho đối tượng học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ.

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link:

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913