Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trong bao lâu để sở hữu tấm bằng chính quy?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trong bao lâu để sở hữu tấm bằng chính quy?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trong bao lâu để sở hữu tấm bằng chính quy?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 sẽ được thiết kế học trong thời gian phù hợp vào thứ 7 chủ nhật để các bạn sinh viên có cơ hội nắm vững kiến thức chuyên sâu, bằng chính quy mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trong bao lâu để sở hữu tấm bằng chính quy?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trong bao lâu để sở hữu tấm bằng chính quy?

Ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng là ngành khoa học sức khỏe hỗ trợ. Đây là phương pháp điều trị không sử dụng thuốc mà tác động lên người bệnh bằng các kỹ thuật Vật lý như: nhiệt độ, độ cao, điện, tia X, tia cực tím, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh…Từ đó giúp người bệnh khuyết tật phục hồi những chức năng vốn có của cơ thể nhưng không sử dụng được do gặp tai nạn hoặc dị tật bẩm sinh… Tuy là một ngành học tiềm năng nhưng hiện nay có rất ít trường đào tạo khối ngành này. Vì thế các bạn trẻ theo học sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định trong tương lai.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên. Thời gian học vào 2 ngày cuối tuần nên không ảnh hưởng đến công việc đi làm của bạn

Bên cạnh đó, do không phải học các môn kiến thức chung như pháp luật, chính trị, quốc phòng, thể chất… nên chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được thiết kế gói gọn trong vòng 20 tháng. Người học sẽ chỉ phải tập trung vào học các môn cơ sở ngành và chuyên ngành.

Mặc dù có thời gian đào tạo ngắn, nhưng người học vẫn được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp và có giá trị như bậc Cao đẳng chính quy. Với tấm bằng này bạn có đủ điều kiện hành nghề với vai trò, vị trí của một người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu. Vì những cơ hội tốt đó, bạn nên thực hiện đăng ký học ngay để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN năm 2020

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh vui lòng chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển về trường gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.

Thời gian, địa chỉ nộp hồ sơ và nhập học: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913