Học phí Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội là bao nhiêu?
Home / Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 / Học phí Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội là bao nhiêu?

Em muốn tham khảo học phí Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và một số trường Cao đẳng Y Dược khác, xin hỏi mức học phí của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội có cao không?

Học phí Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội là bao nhiêu?

Khối ngành Y Dược luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh trong các mùa tuyển sinh hàng năm. Bên cạnh các thông tin như: phương án tuyển sinh, điểm chuẩn trúng tuyển, thì thông tin về mức học phí của các trường cũng được nhiều thí sinh tìm kiếm.

Học phí Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội là bao nhiêu?

Khối ngành sức khỏe có đặc thù là đòi hỏi đầu tư nhiều vào cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thí nghiệm, hóa chất, dụng cụ thực hành, máy móc… để phục vụ việc học tập và nghiên cứu. Chính vì thế đây là khối ngành có mức thu học phí cao hơn đa số các ngành thuộc khối khoa học xã hội.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội là một trong những trường đào tạo nhóm ngành sức khỏe ở Hà Nội. Mức học phí Trường Cao đẳng Y tế là bao nhiêu, thí sinh có thể tra cứu trên website chính thức của trường.

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo khối ngành sức khỏe trình độ cao đẳng. Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP theo mức tối thiểu, cụ thể mức thu học phí hiện nay khoảng 940k/tháng. Nhà trường luôn công khai các khoản thu theo quy định để sinh viên và phụ huynh có thể theo dõi. Mức học phí áp dụng phù hợp với đông đảo đối tượng sinh viên.

Nhà trường cam kết sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có đầy đủ phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ, trang thiết bị đạt chuẩn, chương trình đào tạo kết hợp song song lý thuyết và thực hành để sinh viên nâng cao kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng nghề nghiệp.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng những chính sách và học bổng cho những sinh viên có kết quả học tập tốt, những sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn nhưng có nghị lực vươn lên học tốt để có thể động viên tinh thần sinh viên. Nhà trường cũng tạo điều kiện giúp đỡ sinh viên có thể hoàn thành tốt những chương trình học của mình.

Địa chỉ đào tạo chất lượng cao học phí thấp

Địa chỉ đào tạo chất lượng cao học phí thấp

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2020, thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách như sau.

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến theo đường link sau.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về trường. Hồ sơ gồm có:

 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
 • 01 bản photo công chứng CMND.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913