Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội mỗi khóa bao nhiêu?
Home / Cao đẳng Hộ sinh / Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội mỗi khóa bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội mỗi khóa bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mỗi khóa là bao nhiêu và trường có miễn giảm học phí cho đối tượng thuộc diện chính sách không?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội mỗi khóa bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội mỗi khóa bao nhiêu? 

Để tìm hiểu về mức học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội mỗi khóa là bao nhiêu thì trước hết chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin về ngành nghề này.

Tại các cơ sở y tế, trong số những người làm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bà bầu, cùng với các bác sĩ sản khoa thì cần có các nữ Hộ sinh hỗ trợ và đồng hành cùng với bà bầu trong quá trình vượt cạn, chào đón em bé chào đời.

Nữ Hộ sinh là gì?

Ngành Hộ sinh là một ngành thuộc hệ thống đào tạo nhân lực ngành Y tế, đây là ngành đào tạo các kiến  thức về sinh sản để đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe sản khoa, phụ khoa và trẻ em dưới 5 tuổi theo nguyên tắc an toàn.

Nữ Hộ sinh là đội ngũ nhân lực có vai trò quan trọng trong lĩnh vực Y tế, có nhiệm vụ của họ là trực tiếp tư vấn, cải thiện sức khỏe cho các chị em phụ nữ, sản phụ hay những trẻ em. Bên cạnh đó họ còn làm các công việc như tuyên truyền các chính sách dân số, chính sách kế hoạch hóa gia đình thông qua các chương trình giáo dục cụ thể như: tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn, giáo dục giới tính cho trẻ em ở độ tuổi mới lớn,…

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chính quy mỗi khóa là bao nhiêu?

Hiện nay ngành Hộ sinh được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Một trong những vấn đề được các bạn trẻ quan tâm đó là mức thu học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội mỗi khóa là bao nhiêu để có sự chuẩn bị về tài chính khi đăng ký học.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường áp dụng mức thu học phí Cao đẳng Hộ sinh cũng như học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Dược… theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP, cam kết sinh viên khi học tại trường được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành thí nghiệm đầy đủ, chương trình đào tạo theo chuẩn hiện hành.

Hàng năm Nhà trường có chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí cho các thí sinh có kết quả học tập cao, các sinh viên thuộc diện chính sách được hưởng ưu tiên theo quy định của Nhà nước.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh có thể dễ dàng thực hiện đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở các năm trước).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 bản photo công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913