Học ngành Dược hệ Cao đẳng đào tạo những kiến thức, kỹ năng gì?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Học ngành Dược hệ Cao đẳng đào tạo những kiến thức, kỹ năng gì?

Học ngành Dược hệ Cao đẳng đào tạo những kiến thức, kỹ năng gì?

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên với phương pháp y lý kết hợp với y thuật, nâng cao trình độ chuyên môn cho sinh viên trong quá trình học.

Học ngành Dược hệ Cao đẳng đào tạo những kiến thức, kỹ năng gì?

Học ngành Dược hệ Cao đẳng đào tạo những kiến thức, kỹ năng gì?

Học ngành Dược hệ Cao đẳng đào tạo những kiến thức, kỹ năng gì?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Dược là một môn khoa học tập trung nghiên cứu chuyên sâu về các loại thuốc trên cả 2 lĩnh vực chính là quá trình nghiên cứu sự liên hệ giữa thuốc và cơ thể, trong điều trị bệnh cho bệnh nhân cần vận dụng các loại thuốc như thế nào. Bên cạnh đó ngành Dược còn được phân chia thành nhiều lĩnh vực khác nhau như: sản xuất, nguyên cứu, quản lý dược phẩm và hướng dẫn cụ thể cho mọi người về cách sử dụng các loại thuốc khác nhau, lưu thông phân phối, đảm bảo chất lượng,…

Khi theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên được đào tạo những kiến thức cốt lõi về khoa học và Dược học cơ bản cùng với những kiến thức chuyên sâu về khoa học công nghệ Y Dược hiện đại. Kèm theo đó, Nhà Trường còn đào tạo cho sinh viên quá trình chuyển hóa của thuốc ở bên trong cơ thể, các loại thuốc có tương tác với nhau như thế nào và những phản ứng không mong muốn của thuốc…Ngoài ra các bạn được rèn luyện kỹ năng mềm khác như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng ra quyết định,…Nhờ áp dụng mô hình Viện – Trường mà sau khi học trên giảng đường, sinh viên học Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội có cơ hội thực tế lâm sàng tại Bệnh viện, Công ty Dược,…. Điều đó giúp bạn có kinh nghiệm thực tế để đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Thời gian đào tạo và thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Thời gian đào tạo và thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Những thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học. Đây là một trong những địa điểm đào tạo chuyên sâu về ngành Dược, học tập tại đây các em sẽ được giảng dạy một cách bài bản để trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo đối với sinh viên chuyên ngành Cao đẳng Dược là 3 năm. Trong thời gian đó, các bạn sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, giúp bạn hoàn thiện những kiến thức, kỹ năng và bồi dưỡng lòng yêu nghề. Năm 2020, thí sinh đăng kí tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần là đối tượng đã tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur 

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Nhà trường chấp nhận các phương thức đăng ký xét tuyển như sau:

 • Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Y Dược trực tuyến.
 • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức gửi chuyển phát nhanh.
 • Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp địa chỉ trường để nộp hồ sơ.

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh năm 2020, thí sinh vui lòng liên hệ đến một trong các cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

 

 

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913