Địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược chính quy ở Cầu Giấy, Hà Nội

Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược chính quy ở Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược chính quy ở Cầu Giấy, Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường Cao đẳng Y Dược chính quy có địa chỉ ở quận Cầu Giấy, Hà Nội là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế.

Địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược chính quy ở Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược chính quy ở Cầu Giấy, Hà Nội 

Các chuyên gia tư vấn giáo dục cho biết, ngành Y Dược có đặc thù là liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, chính vì thế học ngành Y Dược cần chọn những trường có chất lượng đào tạo tốt, có thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng đầu ra khi ra trường.

Địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược chính quy ở Cầu Giấy, Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín đã được Bộ Y tế cấp phép đào tạo nhiều năm, có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng thực hành Y Dược để phục vụ cho việc học tập của sinh viên trong suốt quá trình học tại trường

Tại đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ thực hành, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế. Vị trí của trường nằm ở khu vực trung tâm ngay trên đường Hoàng Quốc Việt, bên cạnh bến xe buýt, xung quanh có nhiều trường Đại học lớn, cách bến xe Mỹ Đình khoảng 2km nên rất thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt cho sinh viên, đặc biệt có ký túc xá gần trường cho sinh viên ở xa có nhu cầu ở trong ký túc xá.

Với phương châm đào tạo gắn liền với việc làm, chương trình đào tạo của Nhà trường áp dụng theo chuẩn của Bộ Y tế và bám sát với thực tiễn của ngành nghề.

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hiện nay đang đào tạo các mã ngành sau đây:

 • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Theo phương án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019, Trường tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Đặc biệt, thí sinh được miễn 100% học phí năm 2019 nếu đáp ứng được điều kiện như sau: Điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán – Lý – Hóa) hoặc B00 (Toán – Hóa – Sinh) cho từng năm học lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên và xếp loại Hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đạt Khá trở lên.

Địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược chính quy ở Cầu Giấy

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019

Cách đăng ký xét tuyển như sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
 • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
 • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 01 bản photo công chứng CMND.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

TƯ VẤN: Chọn ngành học theo sở thích hay nhu cầu của xã hội?

Thời gian này các thí sinh đang gấp rút chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào Đại học, nhiều em vẫn còn băn khoăn “nên chọn ngành học theo sở thích hay nhu cầu của xã hội”.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.