Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để đạt chuẩn hóa theo quy định của Bộ Y tế
Home / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội / Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để đạt chuẩn hóa theo quy định của Bộ Y tế

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để đạt chuẩn hóa theo quy định của Bộ Y tế

Kỹ thuật viên xét nghiệm có vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh, để nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế thì sắp tới các cơ sở y tế cần chuẩn hóa đội ngũ kỹ thuật viên xét nghiệm theo quy định của Bộ Y tế.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để đạt chuẩn hóa theo quy định của Bộ Y tế

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để đạt chuẩn hóa theo quy định của Bộ Y tế

Kỹ thuật viên xét nghiệm y học tại các cơ sở y tế là có vai trò không thể thiếu. Những kết quả từ kỹ thuật xét nghiệm cung cấp cho bác sĩ những dữ liệu quan trọng để chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ đó lên phương án điều trị tối ưu.

Chuẩn hóa đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định của Bộ Y tế

Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, không chỉ dừng lại ở việc chữa bệnh mà còn chú trọng đến phòng bệnh. Đặc biệt khi có nhiều bệnh mới phát sinh thì các kỹ thuật xét nghiệm ngày càng quan trọng và nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên xét nghiệm y học tại các cơ sở Y tế, Trung tâm chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng để phục vụ nhu cầu của người dân.

Tuy vậy một thực tế hiện nay cho thấy nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm y học ở nước ta còn hạn chế cả về số lượng và chất lượng. Để nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế, Bộ Y tế nước ta đã ra thông tư chuẩn hóa cán bộ y tế yêu cầu các cán bộ y tế phải có trình độ học vấn tối thiểu là hệ Cao đẳng. Chính vì thế các kỹ thuật viên xét nghiệm y học trình độ trung cấp cần chủ động học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho bản thân.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay được đánh giá là địa chỉ đào tạo nhân lực cho ngành Y tế uy tín hàng đầu với mô hình đào tạo liên kết giữa Trường học và Bệnh viện. Đây cũng là địa chỉ được đông đảo thí sinh tin tưởng khi muốn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Với mô hình đào tạo Trường Y Dược liên kết với Bệnh viện, sinh viên khi theo học tại trường được đào tạo bài bản, được thực tập và làm quen với môi trường làm việc thực tế để tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học có nhiều điểm tiến bộ, cụ thể đó là: gia tăng thời lượng thực hành, giảm tải số giờ lý thuyết, sinh viên được thực hành nhiều hơn để đảm bảo khi ra trường vừa nắm vững kiến thức chuyên môn, vừa thành thạo kỹ năng nghề nghiệp.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học lên Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học năm 2020 với thời gian đào tạo là 15 tháng, học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để đăng ký học, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Đăng ký trực tuyến tại:

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913