Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền gồm giấy tờ gì?
Home / Trung Cấp Y Dược Hà Nội / Y sĩ Y học cổ truyền / Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền gồm giấy tờ gì?

Trước những cơ hội việc làm hấp dẫn mà ngành Y sĩ Y học cổ truyền có thể đem lại cho người học thì lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Học Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền con đường ngắn để thành công

Ngành Y học cổ truyền được hứa hẹn là có khả năng mang đến rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học, chỉ cần có chuyên môn vững, tay nghề cao là người học có thể dễ dàng tìm cho mình những công việc ưng ý, đúng với chuyên môn với mức thu nhập xứng đáng.

Chính vì điều này mà hiện nay ngành Y học cổ truyền đang có sự thu hút sinh viên theo học rất lớn, có nhiều người sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành nghề khác vì không tìm được việc làm đã đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền tại Hà Nội, đây được xem là sự lựa chọn chính xác và đúng đắn, giúp mở ra một tương lai tươi sáng, phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội.

Học ngành Y học cổ truyền mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học ngành Y học cổ truyền mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội năm 2018

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ thực hiện đam mê của mình. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác, miễn thi. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác thì hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền tùy thuộc vào từng trường hợp người học cụ thể, giao động từ 10 – 12 tháng, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Y sĩ Y học cổ truyền và có thể tiếp tục Liên thông Cao đẳng Dược hoặc Liên thông lên Bác sĩ Y học cổ truyền theo đúng quy định hiện hành. Để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền 

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đảm bảo đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, các giấy tờ bao gồm:

  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học, cộng với bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có mong muốn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong các giấy tờ cần thiết thì có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913