Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với những giấy tờ đơn giản, tạo điều kiện học tập cho các thí sinh yêu thích và mong muốn học tập ngành Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Tầm quan trọng của hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Hồ sơ xét tuyển là tài liệu cần thiết để Trường Cao đẳng Điều dưỡng đánh giá năng lực và tiềm năng của ứng viên, từ đó quyết định liệu họ có được nhận vào chương trình đào tạo hay không. Do đó, tầm quan trọng của hồ sơ xét tuyển là rất lớn và không thể bỏ qua.

Đầu tiên, hồ sơ xét tuyển giúp trường đánh giá năng lực học tập của ứng viên. Điều này có ý nghĩa quan trọng để xác định xem ứng viên có đủ khả năng theo học chương trình Điều dưỡng hay không. Trường sẽ xem xét các thành tích học tập của ứng viên trong quá khứ, bao gồm điểm số trung bình, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) và các hoạt động ngoại khóa, để đưa ra quyết định cuối cùng.

Thứ hai, hồ sơ xét tuyển cũng giúp Trường đánh giá khả năng và tính cách của ứng viên. Trường thường yêu cầu ứng viên nộp các thông tin cá nhân như thông tin hộ khẩu, sở thích, kỹ năng cá nhân, giấy chứng nhận sức khỏe, v.v… Những thông tin này sẽ giúp trường có cái nhìn tổng quan về ứng viên và quyết định liệu họ có phù hợp với chương trình học hay không.

Cuối cùng, hồ sơ xét tuyển còn giúp Trường có thể liên hệ lại với ứng viên nếu cần thiết, thông qua các thông tin liên lạc được cung cấp trong hồ sơ. Do đó, việc chuẩn bị và nộp hồ sơ xét tuyển đầy đủ và chính xác là rất quan trọng để đảm bảo cơ hội được nhận vào chương trình đào tạo của trường là cao nhất.

Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cần hồ sơ tuyển sinh?

Có, để xét tuyển vào chương trình Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh. Theo quy định năm 2023, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cũng như Cao đẳng Dược sẽ bao gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy tốt nghiệp THPT tạm thời nếu tốt nghiệp năm nay;
 • 02 bản photo công chứng học bạ;
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 đơn giản, mang cơ hội học tập đến thí sinh

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 đơn giản, mang cơ hội học tập đến thí sinh

Phương thức gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có nhiều phương thức để có thể gửi được hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 về Trường. Cụ thể:

 • Phương thức 1: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Phương thức 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thông qua đường bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Phương thức 3: Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN và gửi hồ sơ theo hướng dẫn của cán bộ tuyển sinh.

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc. Thí sinh có nhu cầu học tập, có thể gửi hồ sơ về một trong những địa chỉ sau:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913