Địa chỉ học Cao đẳng Dược thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Địa chỉ học Cao đẳng Dược thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Dược thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Tìm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội là nhu cầu của nhiều người đã đi làm với mong muốn bồi dưỡng thêm kiến thức và mở rộng thêm cơ hội việc làm ở một lĩnh vực mới.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Dược thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội 

Ngành Dược là một ngành có vai trò quan trọng trong xã hội hiện nay. Công việc chủ yếu của Dược sĩ là nghiên cứu, bào chế, sản xuất các loại dược phẩm, phân phối và quản lý thuốc, tư vấn sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả,… Hiện nay Dược sĩ có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ cho người dân, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay có nhiều dịch bệnh phát sinh. Do đó cơ hội việc làm trong ngành này là rất rộng mở.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu sử dụng thuốc để điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe ngày càng tăng cao nên những người được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn ngành Dược sẽ có một tương lai rất xán lạn.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, trong đó có những người đã đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược tại Hà Nội học cuối tuần (Thứ 7 Chủ nhật) bao gồm các hệ: Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Cao đẳng chính quy hệ 02 năm.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Dược, học viên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật

Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược học Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng học viên. Lịch học được bố trí linh động để học viên có thể thu xếp tham gia khóa học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan. Để đăng ký học, thí sinh chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây nộp về trường:

 • 02 bản photo công chứng bằng cấp cao nhất kèm theo bảng điểm tương ứng.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.
 • 04 ảnh 3×4.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND/Căn cước công dân.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.

Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được thông tin, cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ với thí sinh để hướng dẫn thủ tục nhập học. Zalo hỗ trợ online: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913