Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Ngành Vật lý trị liệu và PHCN là ngành học tiềm năng phát triển trong những năm tới nên nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngày càng tăng.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Vật lý trị liệu và PHCN là ngành học mới, đây là phương pháp chữa bệnh sử dụng các tác nhân vật lý mà không cần phẫu thuật, không dùng thuốc. Phương pháp điều trị này được áp dụng cho những bệnh nhân là những người khuyết tật do những khiếm khuyết về cấu trúc cơ thể như dị dạng, nói khó khăn, đi lại khó khăn, mù, điếc…hoặc những hạn chế hoặc rối loạn tâm thần như trầm cảm, thiểu năng trí tuệ, rối loạn tâm lý…gây giảm chất lượng sống, kém hòa nhập cộng đồng.

Hiện nay nguồn nhân lực kỹ thuật viên Vật lý trị liệu vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu xã hội. Với tính ứng dụng cao trong công tác điều trị cũng như sự cần thiết trong việc hồi phục chức năng vận động cho người khuyết tật, đây hứa hẹn sẽ là ngành học nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN tại Hà Nội

Nhận thấy được tiềm năng của ngành Vật lý trị liệu, hiện nay nhiều người có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang đào tạo ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ văn bằng 2 tại địa chỉ quận Cầu Giấy.

Thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành học bất kỳ.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN từ 18 – 20 tháng, học vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Cụ thể thời gian học 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp CĐ/ĐH ở một trong các ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe; 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp CĐ/ĐH ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe.

Đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường làm việc trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn và nộp về Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hướng dẫn sau:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913