Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại Hà Nội
Home / Cao đẳng Hộ sinh / Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội cần tìm địa chỉ uy tín có chất lượng đào tạo tốt để được đào tạo bài bản cả về chuyên môn lẫn kỹ năng hành nghề thực tế.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại Hà Nội 

Hộ sinh là một lực lượng không thể thiếu tại các cơ sở y tế với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe sản khoa và phụ khoa, hay còn được biết đến vai trò là một “bà đỡ”. Nữ Hộ sinh là những người đồng hành cùng các sản phụ từ khi mang thai đến khi đón trẻ chào đời.

Theo giảng viên Nguyễn Thị Linh, lớp liên thông Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vai trò của nhân viên Hộ sinh tùy thuộc vào nơi họ công tác, trạm y tế xã hay các bệnh viện tuyến huyện, tuyến tỉnh và tuyến trung ương. Những công việc chủ yếu của nhân viên Hộ sinh là chăm sóc, tư vấn trước sinh cho thai phụ, phát hiện những những rối loạn sinh lý thông thường và đề ra những kế hoạch chăm sóc cụ thể cho từng trường hợp; hay là theo dõi diễn biến cuộc chuyển dạ, chăm sóc những nhu cầu sinh lý cơ bản cho thai phụ, cảm thông chia sẻ tạo cảm giác an toàn cho thai phụ và giúp họ vượt qua cuộc chuyển dạ một cách toàn vẹn…

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường Cao đẳng có đào tạo ngành Hộ sinh. Đây là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe đã được khẳng định về chất lượng đào tạo. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang và đồng bộ từ phòng học lý thuyết cho đến phòng thực hành, máy chiếu, các dụng cụ thực hành để đảm bảo sinh viên được học tập và thực hành ngay tại trường. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng sinh viên trong suốt thời gian theo học tại trường.

Sinh viên theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản từ lý thuyết cho đến kỹ năng hành nghề thực tế. Tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường rất cao là minh chứng rõ nhất cho chất lượng đào tạo của trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Thực hiện phương án tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển có thể thực hiện bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link:

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 gồm những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
 • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khai sinh (02 bản sao).
 • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
 • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

(những giấy tờ còn thiếu thí sinh bổ sung sau khi tốt nghiệp)

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau đây.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913