Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 lấy bao nhiêu điểm?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 lấy bao nhiêu điểm?

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 lấy bao nhiêu điểm?

Em muốn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng không biết năm nay trường lấy bao nhiêu điểm và cơ hội việc làm ngành Dược như thế nào?

Theo học Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên

Theo học Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên

Theo những tin tức giáo dục mới nhất mà Bộ đưa ra, từ năm 2017 là năm đầu tiên  các trường Cao đẳng, Trung cấp sẽ trực thuộc Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội thay vì chịu sự quản lí của Bộ Giáo dục & Đào tạo như những năm trước đây (ngoại trừ các trường Cao đẳng Sư phạm), do đó quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp có nhiều thay đổi.

Quy chế tuyển sinh năm 2017 có gì thay đổi so với những năm trước đây?

Điểm đáng chú ý nhất trong là Bộ cho phép các trường tự chủ xây dựng chương trình và quy chế tuyển sinh riêng, sao cho phù hợp với điều kiện riêng của từng trường và phù hợp với quy chế tuyển sinh chung của Bộ. Theo đó, có ba hình thức tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp gồm: Thi tuyển, xét tuyển, kết hợp giữa hình thức thi tuyển và xét tuyển và các trường cũng có thể tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm theo quy chế tuyển sinh mà Bộ đã đề ra.

Năm 2017, căn cứ theo quy chế tuyển sinh chung của Bộ LĐ TB&XH cũng như căn cứ vào tình hình thực tế cũng như quy chế tuyển sinh của nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ba mã ngành chính bao gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, nhằm tạo điều kiện tối đa cho mọi thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược để có thể biến ước mơ của mình trở thành hiện thực.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Năm 2017, nhà trường tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT điều này mở rộng cơ hội trúng tuyển cho những thí sinh có đam mê và có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bằng hình thức này, thí sinh cũng không phải chịu quá nhiều áp lực thi cử mà vẫn đảm bảo được cơ hội trúng tuyển cũng như tương lai sau khi tốt nghiệp.

 • Ngoài điều kiện chính như trên, nhà trường cũng có những tiêu chí phụ như sau để xét tuyển:
  Tiêu chí phụ 1: Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Tiêu chí phụ 2: Thí sinh có sức khỏe tốt để có thể học tập tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

Như vậy những thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Dược không cần lo lắng về mức điểm chuẩn cũng như những áp lực thi cử và có thể hoàn toàn có thể trở thành tân sinh viên Cao đẳng Y Dược của trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 03 năm theo hình thức tích lũy tín chỉ. Để đăng ký xét tuyển, thí sinh chỉ cần đăng ký trực tuyến tại link dưới đây:

>>Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?

Nếu bạn muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
 • Học bạ trung học phổ thông (bản sao photo công chứng của chính quyền địa phương).
 • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có thế gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913