Bổ sung chỉ tiêu lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội / Bổ sung chỉ tiêu lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Bổ sung chỉ tiêu lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển bổ sung chỉ tiêu lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Hà Nội, thời gian đào tạo 20 tháng.

Bổ sung chỉ tiêu lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Bổ sung chỉ tiêu lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Trong y học hiện đại ngày nay, công tác khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế không chỉ đơn thuần là dựa vào các triệu chứng nữa mà thay vào đó là thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm sẽ giúp bác sĩ kết luận bệnh chính xác hơn. Việc thực hiện kỹ thuật xét nghiệm y học không chỉ dành riêng cho người bệnh mà còn dành cả cho những người khỏe mạnh nhằm phát hiện sớm nguy cơ và dự phòng bệnh tật. Công tác xét nghiệm đang phát triển góp phần quan trọng trong công tác sàng lọc, chẩn đoán sớm và tiên lượng bệnh các bệnh do virus, vi khuẩn gây ra.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, hiện nay hầu hết các bệnh viện đều có phòng xét nghiệm y học để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Điều này cho thấy triển vọng nghề nghiệp trong ngành Xét nghiệm y học là rất lớn. Các chuyên gia đánh giá, tương lai ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học là một trong những ngành có cơ hội việc làm hấp dẫn nhất ở Việt Nam và trên thế giới. Chính vì thế lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là xu hướng của đông đảo bạn trẻ hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng cao, có đủ phẩm chất đạo đức và toàn diện về mọi mặt để đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế hiện nay.

Chiêu sinh bổ sung lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Chiêu sinh bổ sung lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Chiêu sinh bổ sung lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trước nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Nhà trường thông báo chiêu sinh bổ sung lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học dành cho đối tượng học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành nghề bất kỳ.

Thời gian đào tạo là 20 tháng theo quy định về đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, lịch học được Nhà trường bố trí vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người đang đi làm có thể tham gia khóa học.

Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần chuẩn bị bao gồm bản sao công chứng hợp lệ các giấy tờ sau: Bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ; Bảng điểm ĐH//CĐ; Bằng tốt nghiệp THPT; Giấy khai sinh; CMND; 04 ảnh 3×4.

Thí sinh ở xa có thể đăng ký trực tuyến dễ dàng tại đường link:

Hoặc nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913