Bằng Cao đẳng Dược có giá trị hơn bằng Liên thông cao đẳng Dược hay không?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Bằng Cao đẳng Dược có giá trị hơn bằng Liên thông cao đẳng Dược hay không?

Bằng Cao đẳng Dược có giá trị hơn bằng Liên thông cao đẳng Dược hay không?

Em đang rất phân vân không biết có nên học Liên thông cao đẳng Dược hay không vì em sợ bằng cấp sẽ không giống như bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy.

Bằng Cao đẳng Dược có giá trị hơn bằng Liên thông cao đẳng Dược hay không?

Bằng Cao đẳng Dược có giá trị hơn bằng Liên thông cao đẳng Dược hay không?

Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều thí sinh trước khi quyết định theo học Liên thông Cao đẳng Dược thắc mắc, với câu hỏi của bạn ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 xin được giải đáp như sau:

Ngành Dược đang là ngành thu hút được rất nhiều các bạn trẻ theo học vì chưa khi nào nguồn nhân lực ngành Dược lại trở nên thiếu hụt như thời điểm hiện tại và dự kiến trong tương lai nguồn nhân lực này sẽ càng cần nhiều hơn nữa. Nắm bắt được xu thế này, rất nhiều các bạn trẻ đã lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Dược để bổ sung kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp, nhưng liệu bằng cấp sau khi học Liên thông cao đẳng Dược có giống với bằng Cao đẳng Dược hệ chính quay hay không?

Giá trị của tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược

Đối với những năm trước đây, sinh viên chỉ được theo học Liên thông Cao đẳng Dược khi đã có bằng Trung cấp Dược, nhưng theo quy chế tuyển sinh Liên thông mới nhất mà Bộ ban hành, thì các thí sinh đã có bằng trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,…thì đều có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược chỉ cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Ngành Dược là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn

Ngành Dược là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn

Việc theo học Liên thông Cao đẳng Dược giúp các sinh viên nâng cao được trình độ chuyên môn cũng như giá trị tấm bằng của mình. Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và tấm bằng này có giá trị tương đương với việc bạn theo học Cao đẳng Dược chính quy ngay từ đầu.

Cơ hội việc làm của những người theo học Liên thông Cao đẳng Dược là rất rộng mở bởi đây là ngành có nhu cầu nguồn nhân lực rất lớn. Với tấm bằng Cao đẳng Dược, cơ hội việc làm cũng như cơ hội thăng tiến của bạn cũng tăng cao hơn rất nhiều.

Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội để đảm bảo chất lượng đào tạo?

Nếu bạn muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược nhưng chưa biết lựa chọn trường nào để có thể theo học thì có thể học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược trình độ Cao đẳng có chất lượng cao đã được Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội thẩm định. Khi theo học tại trường, sinh viên được tiếp cận với chương trình đào tạo tiên tiến, nhà trường đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện nên sinh viên sẽ được học lý thuyết song song với học thực hành, điều này giúp cho sinh viên không những được rèn luyện những kỹ năng nghề mà còn rất vững kiến thức chuyên môn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

Nếu bạn muốn trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược tại trường bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký thi liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược theo mẫu.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp (có công chứng) và Bản sao bảng điểm trung cấp Dược (có công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 (được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Mọi thắc mắc các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp về ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913