Pin It
Trang chủ / Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 / Danh sách các trường Cao đẳng Y Dược ở khu vực phía Bắc tuyển sinh 2019

Danh sách các trường Cao đẳng Y Dược ở khu vực phía Bắc tuyển sinh 2019

5 (100%) 1 vote

Tại các tỉnh phía Bắc có khá nhiều trường đào tạo nhóm ngành Y Dược, dưới đây là danh sách một số trường Cao đẳng Y Dược ở khu vực phía Bắc thí sinh có thể tham khảo trong mùa tuyển sinh năm 2019.

Danh sách các trường Cao đẳng Y Dược ở khu vực phía Bắc tuyển sinh 2019Danh sách các trường Cao đẳng Y Dược ở khu vực phía Bắc tuyển sinh 2019

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng khiến sinh viên tốt nghiệp ngành Y Dược sau khi ra trường luôn được trọng dụng. Cơ hội việc làm trong ngành Y Dược luôn rộng mở khiến nhóm ngành này luôn thu hút được đông đảo thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh.

Ngành Y Dược có liên quan đến sức khỏe của con người nên đầu vào các trường Đại học luôn ở mức cao với điểm chuẩn đầu vào thường đứng hàng top trong số các trường lấy điểm chuẩn cao. Do vậy những thí sinh không đủ năng lực thi vào Đại học thì lựa chọn học các trường Cao đẳng được xem là lựa chọn sáng suốt. Để giúp thí sinh có nhiều lựa chọn, ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp danh sách những trường cao đẳng y dược ở khu vực phía Bắc cho các thí sinh có thêm nhiều lựa chọn trong mùa tuyển sinh năm 2019.

Danh sách các trường Cao đẳng Y Dược ở khu vực phía Bắc

Dưới đây là danh sách các trường Cao đẳng Y Dược ở khu vực phía Bắc:

 • Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.
 • Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
 • Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I
 • Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái.

Hệ đại học thì có các trường đào tạo ngành Y Dược như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Dược Thái Nguyên, Đại học Y Dược Hải Phòng…

Trường Cao đẳng Y Dược nào ở Hà Nội uy tín?

Lựa chọn trường để theo học thí sinh cần cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố như: chất lượng đào tạo, học phí, vị trí, cơ sở vật chất, trang thiết bị,… Tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với các ngành mà xã hội luôn có nhu cầu nhân lực cao như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Sinh viên khi theo học tại trường được tiếp xúc với đội ngũ giảng viên ưu tú, năng động, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y Dược, được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn tới kỹ năng hành nghề thực tế, sau khi tốt nghiệp có thể tự tin có việc làm ngay và làm được việc.

Địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín tại Hà Nội

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Để đăng ký xét tuyển vào trường thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 bao gồm những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2019.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời.
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Đăng ký trực tuyến

Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ đến Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Điểm sàn xét tuyển Đại học Y dược Hải Phòng năm 2019

Điểm sàn năm 2019 của trường Đại học Y dược Hải Phòng cao nhất là 21 điểm đối với ngành Y khoa và Răng hàm mặt và thấp nhất là 18 điểm đối với ngành Điều dưỡng, Y học dự phòng,…

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.