Y sĩ đa khoa học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Y sĩ đa khoa học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Y sĩ đa khoa học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Y sĩ đa khoa muốn học thêm một văn bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN thì có đủ điều kiện không, lịch học như thế nào và cách nộp hồ sơ ra sao?

Y sĩ đa khoa học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Y sĩ đa khoa học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Hiện nay phương pháp trị liệu bằng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng rất được ưa chuộng nhờ tính an toàn và hiệu quả mang lại trong việc điều trị nhiều bệnh lý. Chính vì thế lĩnh vực này hiện nay rất tiềm năng và hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển, học Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là một sự đảm bảo rất chắc chắn về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tốt nghiệp Y sĩ đa khoa có được học Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có truyền thống đào tạo khối ngành sức khỏe lâu năm, trong đó ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN được đông đảo học viên quan tâm. Nhà trường sở hữu đội ngũ giảng viên ưu tú, trang thiết bị thực hành đầy đủ, đây là nơi được nhiều thí sinh lựa chọn khi muốn theo khối ngành sức khỏe nói chung và học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN nói riêng.

Trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Y sĩ đa khoa thì hoàn toàn có thể theo học văn bằng thứ hai là Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 02 năm. Lịch học khóa học này được Nhà trường bố trí vào buổi sáng và buổi chiều hai ngày cuối tuần, khung thời gian học hoàn toàn phù hợp với những người đã đi làm, không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Chương trình đào tạo được thiết kế theo khung chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN chuẩn. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN theo đúng quy định hiện hành của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN hệ 02 năm

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN hệ 02 năm

Cách đăng ký học lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2022

Nhà trường có lớp Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN học thứ 7 Chủ nhật tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm 2022, do đó các bạn học viên có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường ngay khi có nhu cầu đi học.

Để đăng ký học từ Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh bao gồm 02 bản photo công chứng các giấy tờ: Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông; Bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm bảng điểm; Chứng minh nhân dân hoặc căn cước; Giấy khai sinh; 04 ảnh 3×4.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội từ ngày thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Cách thức nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên thông qua hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ trường. Mọi thắc mắc xin liên hệ số hotline/zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913