Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học thứ 7 Chủ nhật
Home / Cao đẳng Hộ sinh / Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học thứ 7 Chủ nhật

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học thứ 7 Chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học thứ 7 Chủ nhật hàng tuần, thời gian học linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học thứ 7 Chủ nhật

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học thứ 7 Chủ nhật

Tại các cơ sở Y tế, lực lượng nhân viên Hộ sinh có vai trò không thể thiếu, họ là những người được đào tạo bài bản kiến thức và nghiệp vụ chuyên ngành Hộ sinh từ các trường TC/CĐ/ĐH để thực hiện các công việc chăm sóc sức khỏe cho đối tượng phụ nữ mang thai và trẻ em.

Nhiều cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Theo điều tra về nguồn nhân lực Hộ sinh tại các cơ sở y tế trên toàn quốc, đội ngũ nhân viên Hộ sinh vẫn còn hạn chế cả về chất lượng lẫn số lượng, trong khi đó hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bà bầu và trẻ sơ sinh ngày càng gia tăng. Điều này đang mở ra cơ hội cho những người được đào tạo bài bản chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh phát triển và đạt được ước mơ của mình với mức thu nhập hấp dẫn.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc chính thức tại các Bệnh viện, các cơ quan các phòng khám chuyên ngành Sản, các trung tâm y tế, hay cung cấp dịch vụ chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh ngay tại nhà.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 Chủ nhật

Hiện nay ngành Hộ sinh thu hút được sự quan tâm của không chỉ các thí sinh mới tốt nghiệp THPT mà ngay cả những người đã có bằng CĐ/ĐH ở lĩnh vực khác. Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hệ văn bằng 2 với điều kiện đầu vào chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thời gian đào tạo là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thí sinh đăng ký học văn bằng 2 ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học tập trong môi trường chất lượng mà còn có cơ hội việc làm rộng mở khi ra trường.

Thủ tục đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng đơn giản. Để đăng ký học, thí sinh có thể thực hiện đăng ký trực tuyến tại link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được thông tin của thí sinh, cán bộ tư vấn sẽ liên hệ và hướng dẫn cụ thể cho thí sinh.

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913