Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo như thế nào?
Home / Hoạt động của trường / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo như thế nào?

Hiện nay một số trang tin giả mạo cố tình đưa các thông tin sai lệch, bôi nhọ chính sách họat động không vì lợi nhuận của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo như thế nào?

Mô hình giáo dục hoạt động phi lợi nhuận là gì?

Mô hình giáo dục phi lợi nhuận không phải là hoạt động giáo dục không có lợi nhuận mà đây là mô hình đặt lợi ích người học làm trung tâm.

Tất cả lợi nhuận có được trong quá trình hoạt động giáo dục sẽ được nhà trường tái sử dụng đầu tư để nâng cao chất lượng giáo dục và để miễn giảm gánh nặng học phí cho học sinh thay cho mục đích phân chia lợi nhuận cho các nhà đầu tư góp vốn.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập vào năm 2008 với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế. Trải qua hơn 13 năm thành lập và phát triển trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng khẳng định vị trí của mình là địa chỉ đào tạo tin cậy được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn chứ không phải lừa đảo như thông tin của một số nội dung không đáng tin cậy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vinh dự ra đời được mang tên Bác sĩ Louis Pasteur- cha đẻ của nền Y học hiện đại. Để xứng đáng với vinh dự này trong hơn 13 năm qua, nhà trường đã cùng với nhiều thế hệ sinh viên xây dựng một môi trường học tập tốt, thầy giỏi, trò chăm ngoan, xứng đáng trở thành những trường top đầu đào tạo các ngành Y Dược.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR ĐÀO TẠO NHỮNG NGÀNH NÀO?

Đến thời điểm hiện nay nhà trường đang mở rộng quy mô đào tạo trên nhiều tỉnh thành như Yên Bái, Hà Nội, TPHCM. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực thuộc nhóm ngành sức khỏe được Bộ Y tế công nhận. Hiện trường trực thuộc và chịu sự quản lý của Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang đào tạo 5 ngành chủ lực gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Nhiều năm giảng viên có học hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ Y dược, Dược học,…Để thực hiện tiêu chí ” Thầy giỏi mới có trò giỏi”. Đồng thời Nhà trường không ngừng tái đầu tư cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn đào tạo của Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội với mục tiêu đặt lợi ích người học làm trung tâm. Với mô hình đào tạo tiên tiến “Trường học – Bệnh viện” sẽ giúp sinh viên nắm vững kiến thức đồng thời thành thạo kỹ năng tay nghề chuyên môn. Mục tiêu hướng tới là 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc.

THỰC HƯ CÂU CHUYỆN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR LỪA ĐẢO?

Còn rất nhiều thông tin liên quan đến vấn đề Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lừa đảo, nhưng khi xem xét kỹ các comment, hay các vấn đề các bạn gặp phải đều là do các bạn học sinh hiểu nhầm, hoặc chưa thực sự hiểu rõ về chương trình đào tạo của trường, nghỉ học bỏ học giữa chừng,…từ đó dẫn đến những hiểu nhầm không đáng có. Chính vì vậy thông tin Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lừa đảo là hoàn toàn không có, và các bạn thí sinh hãy an tâm lựa chọn ngôi trường đào tạo chuyên ngành như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhé. Nếu bạn nào còn lăn tăn thì hãy tiếp tục tham khảo những thông tin dưới đây của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR ĐÀO TẠO HỢP TÁC CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC

Tại TPHCM hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng với nhiều công ty, tập đoàn lớn, các bệnh viện,… nhằm đảm bảo việc làm cho sinh viên chuyên ngành Y Dược. Đối với ngành Dược có thể kể đến như là Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu, Chuỗi nhà thuốc An Khang (thành viên của tập đoàn Thế Giới Di Động), Công ty Cổ phần Dược phẩm Phong Phú,… Đối với ngành Y( Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng, Xét nghiệm) có thể kể đến là Bệnh viện Nhi đồng Thành Phố, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức, Bệnh viện Thủ Đức, Bệnh viện Quận 9,…

Một số hình ảnh ký kết hợp tác đào tạo, tuyển dụng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và các Nhà tuyển dụng:

Chính vì vậy các bạn nên chọn lọc kỹ thông tin Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lừa đảo bởi Nhà trường luôn cam kết chất lượng đào tạo gắn với việc làm. Sinh viên tốt nghiệp ra trường được cấp bằng chính quy, được phép học lên bậc đại học, và hoàn toàn có thể tìm được việc làm phù hợp với ngành nghề.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913