Marketing Dược ngành nghề "hot" đang lên ngôi
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Marketing Dược ngành nghề “hot” đang lên ngôi

Marketing Dược ngành nghề “hot” đang lên ngôi

Trước sự ra đời của nhiều công ty Dược phẩm thì Marketing Dược trở thành một hướng đi mới hứa hẹn nhiều tiềm năng cho sinh viên các trường Cao đẳng Dược trong những năm tới.

Marketing Dược ngành nghề đang lên ngôi

Marketing Dược ngành nghề đang lên ngôi

Từ xưa đến nay các loại thuốc phòng và chữa bệnh đã trở thành nhu cầu thiết yếu của con người, với dân số tăng lên hàng chục triệu dân thì việc phát triển ngành Dược phẩm được xem như là điều tất yếu tại Việt Nam. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết thay đổi thất thường khiến nhiều bệnh tật phát sinh, do đó nhu cầu sử dụng thuốc phòng và chữa bệnh hàng năm là rất lớn. Cục quản lý Dược Việt Nam cũng dự kiến lượng tiêu dùng thuốc sẽ ngày càng tăng cao hơn nữa trong những năm tới khi mà đời sống người dân ngày càng được cải thiện. Đây cũng là lý do khiến ngành Dược là ngành nghề giàu tiềm năng và không ngừng tăng trưởng.

Marketing Dược – ngành nghề đang lên ngôi.

Sự cạnh tranh trong tất cả các lĩnh vực, ngành hàng như hiện nay thì marketing đóng vai trò ngày càng quan trọng và ngành Dược cũng không ngoại lệ. Sự ra đời của nhiều công ty Dược phẩm khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự Marketing Dược ngày càng tăng cao.

Ngành Dược không giống như những ngành kinh doanh thông thường khác bởi Dược phẩm liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người, vì thế để làm được trong lĩnh vực này thì ngoài những kiến thức căn bản và chuyên sâu về Marketing như kỹ năng tiếp thị, quảng bá, nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng giao tiếp, thì người làm Marketing Dược cần phải có kiến thức chuyên môn về bệnh, về các loại thuốc, về phương pháp điều trị. Chính vì thế khi tuyển dụng nhân sự làm Marketing Dược, các doanh nghiệp Dược thường ưu tiên tuyển dụng những sinh viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng, Đại học… với mức lương hấp dẫn. Đây là hướng đi mới hứa hẹn nhiều cơ hội cho những sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp.

Đào tạo Dược sĩ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đào tạo Dược sĩ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Học Marketing Dược ở trường nào?

Là một trong những nghề có nhiều cơ hội thăng tiến, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thành công với nghề. Để trở thành một người làm Marketing giỏi trong lĩnh vực Dược phẩm, bên cạnh việc trang bị những kỹ năng cần thiết như lắng nghe, thuyết phục, kỹ năng xử lý tình huống… thì sinh viên Cao đẳng Y Dược cần rèn luyện cho mình sự tự tin, thích nghi với những biến động trong ngành.

Nhằm giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, môn học Marketing Dược đã được đưa vào chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Dược văn bằng 2 và liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi sinh viên theo học tại trường, ngoài những kiến thức chuyên Y học và Dược học, sinh viên còn được đào tạo thêm những kiến thức về Marketing căn bản như kỹ năng tiếp thị, quảng bá sản phẩm, các kênh marketing thông dụng…

Bên cạnh đó, sinh viên còn được rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết khác để tồn tại và phát triển trong thời buổi cạnh tranh như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm…

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên giỏi, năng động, thường xuyên cập nhật những kiến thức Y Dược học mới nhất, luôn quan tâm và nhiệt tình hướng dẫn sinh viên trong suốt thời gian theo học tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với các Cao đẳng chính quy, văn bằng 2 Cao đẳng và liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược.

Thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913