Học ngành Dược ở trường nào tại Hà Nội chất lượng tốt học phí thấp?

Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Học ngành Dược ở trường nào tại Hà Nội chất lượng tốt học phí thấp?

Học ngành Dược ở trường nào tại Hà Nội chất lượng tốt học phí thấp?

Thí sinh muốn theo học ngành Dược ở Hà Nội thì nên chọn trường nào có chất lượng đào tạo tốt và mức học phí phù hợp? Cơ hội việc làm sau khi ra trường thế nào?

Học ngành Dược ở trường nào tại Hà Nội chất lượng tốt học phí thấp?

Học ngành Dược ở trường nào tại Hà Nội chất lượng tốt học phí thấp?

Với rất nhiều điều kiện thuận lợi, ngành Dược tại Việt Nam trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ kéo theo sự gia tăng về nhu cầu tuyển dụng nhân lực Dược sĩ để tham gia vào quá trình sản xuất, nghiên cứu và phân phối Dược phẩm phục vụ nhu cầu của nhân dân.

Thực tế cho thấy hệ thống phân phối Dược phẩm tại Việt Nam đang ngày càng mở rộng quy mô nhằm tiến đến đạt chuẩn. Điều này đang mở ra cơ hội việc làm rất lớn dành cho những bạn trẻ theo học ngành Dược.

Học ngành Dược ở trường nào tại Hà Nội tốt có mức học phí thấp?

Với sức hút của ngành Dược, hiện nay nhiều bạn trẻ muốn theo học ngành này với mong muốn có một tương lai tốt, thu nhập cao và nhiều cơ hội phát triển. Một trong những vấn đề được đông đảo thí sinh quan tâm khi xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 là việc chọn trường, học ngành Dược ở trường nào có chất lượng đào tạo tốt mà mức học phí phù hợp?

Tại Hà Nội hiện nay, một địa chỉ học ngành Dược được các chuyên gia gợi ý thí sinh nên theo học là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là trường Cao đẳng Y Dược thuộc hệ thống giáo dục quốc dân uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược nói riêng và nhóm ngành sức khỏe nói chung.

Nhà Trường áp dụng chương đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế, bám sát với thực tiễn và luôn cập nhật những tiến bộ khoa học và công nghệ mới trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược.

Học phí Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu theo quy định của Chính phủ, Nhà trường áp dụng mức thu học phí thu thấp nhất theo mức tối thiểu của Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP. Đảm bảo sinh viên học tập, thực hành trong môi trường đầy đủ, quy chuẩn của Bộ Y tế và Bộ lao động thương binh xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng năm có chính sách an sinh giáo dục cho sinh viên, miễn giảm học phí cho một số đối tượng có điểm đầu vào cao, sinh viên thuộc diện chính sách được miễn giảm học phí theo quy định. Trường hàng năm luôn dành những suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc sau mỗi học kỳ.

Học ngành Dược ở trường nào

Học ngành Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2019 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 theo hình thức tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Để đăng ký xét tuyển vào trường, thí sinh có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách như sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại link: https://yduochn.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ qua bưu điện về địa chỉ trường.

Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 212 Hoàng Quốc Việt để nộp hồ sơ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường Download tại đây.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2018 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2019).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian đăng ký xét tuyển: Ngay từ thời điểm này thí sinh có thể tiến hành đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc nộp hồ sơ (giấy tờ nào thiếu bổ sung sau khi thi THPT quốc gia) về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Cao đẳng Dược liên thông Đại học Dược mấy năm?

Rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược muốn học liên thông lên Đại học Dược để hoàn thiện con đường học vấn, vậy Cao đẳng Dược liên thông Đại học mấy năm?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.